• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

VIZ cung cấp miễn phí tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen trong tuần này (kỹ thuật số)

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

VIZ cung cấp miễn phí tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen trong tuần này (kỹ thuật số)

Tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen anime đã hạ cánh vào ngày 2 tháng 10 và có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll. Để giúp người hâm mộ sẵn sàng, VIZ Media sẽ cung cấp bảy chương đầu tiên (nói cách khác, tập đầu tiên của manga) trực tuyến miễn phí.

Đây là ưu đãi có thời gian giới hạn, vì vậy các chương sẽ chỉ miễn phí cho đến thứ Sáu này, ngày 9 tháng 10. Đây là ưu đãi chỉ dành cho kỹ thuật số.

VIZ đã mô tả Jujutsu Kaisen là “sẵn sàng trở thành hit lớn tiếp theo.” Nó cũng nêu chi tiết lý do tại sao nó cho rằng nhượng quyền thương mại này nổi bật so với các nhượng quyền thương mại shonen khác: “Nhân vật chính có lý do để chiến đấu. Nhiều manga shonen bắt đầu bằng một cái chết bi thảm của một gia đình, nhưng có một cái gì đó dịu dàng và chân thực trong cách Itadori và người ông sắp chết của anh ấy tương tác. Mặc dù họ chỉ chia sẻ một vài trang trong manga, bạn có thể cảm nhận được chiều sâu của mối quan hệ của họ và lý do Itadori muốn giúp đỡ người khác ”.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn chưa có, bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Jujutsu Kaisen phim hoạt hình.

https://www.youtube.com/watch?v=VpO6APNqY1c

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *