DU LỊCH 

Vinpearl công bố hợp tác chiến lược với Tập đoàn Marriott International

Rate this post

Sự hợp tác này mang lại cơ hội phát triển đột phá cho cả hai bên và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Cụ thể, Vinpearl sẽ hợp tác với Marriott International để nâng cấp và phát triển 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với tổng số gần 2.200 phòng, tọa lạc tại các điểm du lịch hàng đầu trên cả nước. Sau khi nâng cấp và phát triển các khách sạn Vinpearl sẽ tham gia vào chuỗi thương hiệu tiêu chuẩn chất lượng 5 sao toàn cầu của Marriott International.

vinpearl vui mừng hợp lực với hình ảnh marriott quốc tế số 1

Bộ sưu tập chữ ký (hiện tại là Vinpearl Luxury Landmark 81)

Theo lộ trình thống nhất giữa hai bên, trong năm nay sẽ có 6 khách sạn được hợp tác quản lý gồm: Autograph Collection (hiện tại là Vinpearl Luxury Landmark 81), Danang Marriott Resort & Spa (Vinpearl Luxury Đà Nẵng). , Sheraton Long Beach Phú Quốc Resort (Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc), Sheraton Hải Phòng (Vinpearl Hotel Imperial Hải Phòng), Sheraton Cần Thơ (Vinpearl Hotel Cần Thơ), Four Points by Sheraton Lạng Sơn (Vinpearl Hotel Lạng Sơn).

Ngoài ra, hai khách sạn mới xây dựng dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025 gồm Sheraton Vinh và Four Points by Sheraton Hà Giang đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa hứa hẹn trở thành điểm đến “không thể bỏ qua”. của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Autograph Collection Hotels – thương hiệu khách sạn “sang chảnh” nhất thế giới – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với vị trí đắc địa bậc nhất TP.HCM của “khách sạn cao nhất Đông Nam Á” cùng các thương hiệu 5 sao khác như Sheraton Hotels & Resorts, Marriott Resort & Spa và Four Points by Sheraton dự kiến ​​sẽ có mặt tại các điểm đến như Hải Phòng, Lạng Sơn, Phú Quốc, Đà Nẵng và sắp tới là Vinh, Hà Giang.

vinpearl vui mừng hợp lực cùng marriott quốc tế bức tranh 2

Danang Marriott Resort & Spa (Vinpearl Luxury Đà Nẵng)

Việc hợp tác với Tập đoàn khách sạn Marriott International nằm trong định hướng chiến lược nâng tầm và quốc tế hóa thương hiệu Vinpearl trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước khi tận hưởng hệ sinh thái “tất cả trong một” độc đáo của Vinpearl với phong cách địa phương và dịch vụ tiêu chuẩn. Toàn cầu của các thương hiệu khách sạn quốc tế. Vinpearl là thương hiệu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam, hiện đang vận hành 35 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 17 tỉnh, thành phố với công suất hơn 18.500 phòng khách sạn và biệt thự.

Phát biểu về việc công bố hợp tác với hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí lớn nhất Việt Nam, ông Rajeev Menon, Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) của Marriott International “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vinpearl để đưa thêm nhiều khách sạn Marriott và đến Việt Nam, củng cố sự phát triển của Tập đoàn tại đây. Với nền tảng vững mạnh của Việt Nam, một nền kinh tế có sức bật và sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi rất vui mừng và tin tưởng vào sự hợp tác này. Với Vinpearl, chúng tôi sẽ giúp Marriott đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách bằng cách giới thiệu thêm nhiều khách sạn và thương hiệu Marriott, đồng thời mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại nhiều điểm đến mới nổi tại Việt Nam. ”

vinpearl tự hào về đội tuyển quốc gia với sự vận hành của marriott quốc tế bức tranh 3

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Long Beach Phú Quốc (Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc)

Bà Vũ Thị Kim Hương – Giám đốc Khối Kiểm soát Đầu tư của Vinpearl chia sẻ: “Chiến lược hợp tác toàn diện với Marriott International sẽ góp phần nhanh chóng đưa hệ thống Vinpearl gia nhập vào mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, hỗ trợ nâng tầm du lịch quốc gia. Bên cạnh đó, du khách trong nước và quốc tế có thể tiếp cận nhiều trải nghiệm dịch vụ khách sạn đẳng cấp ngay tại Việt Nam. “

Trong bối cảnh Việt Nam đã mở cửa hoàn toàn về du lịch, từng bước khôi phục thế mạnh của ngành công nghiệp không khói, sự kiện hợp tác giữa Vinpearl và Marriott International được kỳ vọng sẽ là tiên phong đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. , cung cấp một dịch vụ trọn gói hoàn hảo, từ đó tạo đà phục hồi – phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch quốc gia và thế giới trong tương lai.

PV

Bài viết liên quan

Leave a Comment