Vikram Chatwal Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Sinh ra tại Addis Ababa ở Ethiopia, Vikram Chatwal là một triệu phú chủ khách sạn. Ông được biết đến với vai trò là người sáng lập tập đoàn Khách sạn Vikram Chatwal. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là 50 triệu đô la. Anh ấy cũng là một socialite ở Manhattan. Vikram hiện là công dân Hoa Kỳ.

Vikram bắt đầu kinh doanh khách sạn khi mới 28 tuổi. Đó là vào năm 1999. Kể từ đó, anh đã mở 9 khách sạn sang trọng tại 5 thành phố ở Mỹ. Đầu tàu trong chuỗi khách sạn của anh ấy là Dream Hotel. Cơ sở kinh doanh đầu tiên ông mở là khách sạn Time. Vikram là một người thích giao lưu với nhiều người, bao gồm cả những minh tinh nổi tiếng nhất Hollywood. Do đó, những người đến từ Hollywood thường ở tại các khách sạn sang trọng của ông khi họ đi công tác. Anh được biết là đặc biệt thân thiết với Kate Moss, Esther Canadaas, Lindsay Lohan và Gisele Bundchen.

Có rất nhiều tin đồn về người mà Vikram sẽ đi cùng và các mối quan hệ của anh ta, vì anh ta là một trong những cử nhân đủ điều kiện nhất bây giờ. Tuy nhiên, anh kết hôn với người mẫu Priya Sachdev vào năm 2005. Vikram đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 ngày ở ba thành phố của Ấn Độ một năm sau đó để kỷ niệm ngày kết hôn của mình.

Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim trong nhiều năm ở cả Hollywood và Bollywood (ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ tại Mumbai). Vikram cũng đã tán thành các cuộc tranh cãi. Anh ta được cho là đã phải dành thời gian trong một cơ sở cai nghiện vì vấn đề nghiện rượu của mình. Gần đây anh ta cũng bị bắt vì đến sân bay với ma túy.

Bài viết liên quan

Leave a Comment