DU LỊCH 

Vietjet mở thêm 7 đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng

Rate this post

Vietjet công bố khai trương 7 đường bay quốc tế mới kết nối Đà Nẵng với Singapore, Hàn Quốc và Ấn Độ tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022, trước sự chứng kiến ​​của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, UBND thành phố Đà Nẵng và Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm. (2022 – 2027) nhằm hỗ trợ sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Việc Vietjet khai thác 7 đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng là bước khởi đầu trong cam kết hợp tác của hãng với TP.

Các đường bay nối thành phố biển Đà Nẵng với Busan (Hàn Quốc), 5 thành phố lớn và đông dân nhất của Ấn Độ là New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore và Singapore, sẽ khai thác từ tháng 7, với các ngày từ 4 đến 7 các chuyến đi khứ hồi mỗi tuần.

Đại diện Vietjet (giữa) và thành phố Đà Nẵng trong sự kiện trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 - 2027) phát triển du lịch và hàng không Đà Nẵng.

Đại diện Vietjet (giữa) và thành phố Đà Nẵng trong sự kiện trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 – 2027) phát triển du lịch và hàng không Đà Nẵng. Hình ảnh: Vietjet

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet chia sẻ: “Đà Nẵng là điểm đến hàng đầu của du khách quốc tế tại Việt Nam. nhằm góp phần mở ra nhiều cơ hội, thúc đẩy kinh tế, thương mại, đầu tư kinh doanh giữa Việt Nam với thành phố Đà Nẵng với các thành phố và các nước trong khu vực ”.

Vietjet cũng sẽ phối hợp để quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước, xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư cho thành phố. Hãng cho biết sẽ sơn máy bay với thương hiệu du lịch Đà Nẵng để giới thiệu hình ảnh của thành phố với các quốc gia và điểm đến mà hãng có đường bay đến. Đà Nẵng cũng sẽ cùng Vietjet tham gia các sự kiện kích cầu, hội nghị xúc tiến đầu tư, giới thiệu du lịch, quảng bá điểm đến Đà Nẵng đến du khách …

Vietjet và thành phố Đà Nẵng đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022-2027) trong phát triển du lịch và hàng không, đồng thời công bố khai trương 7 đường bay quốc tế mới kết nối Đà Nẵng và các nước trong sự chứng nhận. .  ý kiến ​​của Thủ tướng Phạm Minh Chính.  Ảnh: Vietjet

Vietjet và thành phố Đà Nẵng đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022-2027) trong phát triển du lịch và hàng không, đồng thời công bố khai trương 7 đường bay quốc tế mới kết nối Đà Nẵng và các nước trong sự chứng nhận. . ý kiến ​​của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Hình ảnh: Vietjet

“Hãng sẽ không ngừng mở thêm đường bay, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về chuyến bay, giờ bay, trải nghiệm thú vị với thức ăn nóng hổi, ​​tươi ngon, các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng hệ thống máy bay mới hiện đại, thân thiện với hành trình bay tiếp viên, và các chương trình nghệ thuật trên tàu bay ở độ cao 10.000m cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng ”, đại diện Vietjet cho biết. .

Trước đó, “Con đường di sản miền Trung” nối Huế – Mỹ Sơn – Đà Nẵng – Hội An là sáng kiến ​​do Tập đoàn Sovico xây dựng nhằm quảng bá du lịch miền Trung. Tại Đà Nẵng, Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên khai thác các đường bay nội địa và quốc tế đến sân bay mới của tỉnh.

Phong Vân

Bài viết liên quan

Leave a Comment