DU LỊCH 

Vietjet mở 4 đường bay Busan – Việt Nam để quảng bá du lịch

Rate this post

Hàn QuốcVietjet khai trương đường bay mới TP.HCM – Busan vào ngày 25/7 tại sân bay quốc tế Gimhae, Busan.

Từ ngày 25/7, hành khách có thể bay Vietjet đi Busan với 4 đường bay thẳng TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang với thời gian bay khoảng 5 tiếng. Các chuyến bay được phục vụ khứ hồi mỗi ngày.

Chuyến bay đầu tiên được chào đón bằng nghi lễ vòi rồng và lễ khai trương tại sân bay. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng nhận được quà lưu niệm và hoa từ Vietjet.

Chuyến bay VJ868 từ TP.HCM hạ cánh xuống sân bay quốc tế Gimhae, Busan được chào đón bằng nghi thức vòi rồng

Chuyến bay VJ868 từ TP.HCM hạ cánh xuống sân bay quốc tế Gimhae, Busan được chào đón bằng nghi thức vòi rồng. Hình ảnh: Vietjet

Trước đó, ngày 20/7, Vietjet cũng đã đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đi Busan và mở lại đường bay Nha Trang – Busan vào ngày 21/7. Đường bay Hà Nội – Busan đã hoạt động trở lại từ đầu tháng này.

Lễ cắt băng khai trương đường bay mới từ Busan đến Việt Nam.  Ảnh: Vietjet

Lễ cắt băng khai trương đường bay mới từ Busan đến Việt Nam. Hình ảnh: Vietjet

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Hai đường bay mới mở giữa TP.HCM, Đà Nẵng và Busan thể hiện sự năng động của một trong những nhà khai thác hàng đầu giữa hai nước, kịp thời phục vụ các khách hàng khi nhu cầu đi lại tăng cao một lần nữa, Vietjet cam kết tiếp tục mang đến những phương án bay tiết kiệm và hiệu quả nhất để giúp du khách khám phá những điểm đến yêu thích. “

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên được Vietjet tặng quà lưu niệm và hoa.  Ảnh: Vietjet

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên được Vietjet tặng quà lưu niệm và hoa. Hình ảnh: Vietjet

Busan là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc có sức hút riêng so với Seoul, vừa hiện đại với những tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm sầm uất, cảng biển sầm uất… vừa giữ được những nét truyền thống mang đậm nét văn hóa. những nét văn hóa của xứ sở kim chi như làng văn hóa Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji, chùa Haedong Yonggungsa…

Bên cạnh 4 đường bay đến Busan, Vietjet hiện đang phục vụ 6 đường bay đến Seoul gồm TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Phú Quốc / Nha Trang / Hải Phòng – Seoul, với tần suất 1-2 chuyến / ngày trên mỗi đường bay. và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Hiện Hàn Quốc mở lại visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày, không cần xét nghiệm Covid-19 và không cần khai báo y tế khi đến Việt Nam.

Phong Vân

Đặt vé đi Hàn Quốc chỉ từ 280.000đ tại website, app, phòng vé và đại lý Vietjet Air. Đặc biệt, chương trình “bay trước – trả sau” làm thủ tục trực tuyến trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Bài viết liên quan

Leave a Comment