• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vietcombank và FWD ra mắt sản phẩm bảo hiểm “FWD Nâng tầm vị thế 2.0”

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sản phẩm được phân phối qua hơn 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Đặc biệt, khi tham gia “FWD Elevate Status 2.0”, khách hàng của Vietcombank sẽ được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn.

Quyền lợi này giúp gia tăng sự bảo vệ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng và gia đình của họ. Bên cạnh đó, “FWD Elevate Status 2.0” tiếp tục duy trì ưu thế khác biệt với quyền lợi tự động gia tăng số tiền bảo hiểm 3 năm một lần mà không cần giám định sức khỏe và không cần tăng phí bảo hiểm cơ bản. , từ đó đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là ở các giai đoạn lớn tuổi.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: “Nhu cầu về các sản phẩm bảo hiểm có yếu tố đầu tư ngày càng gia tăng tại Việt Nam và khách hàng của Vietcombank cũng không ngoại lệ. Việc nâng cao vị thế 2.0 với tính linh hoạt cao trong đầu tư và bảo vệ sẽ mang lại những giá trị thiết thực Với khách hàng, nhất là khi khách hàng có tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư sinh lời nhưng không có nhiều thời gian, việc tham gia FWD Nâng cao vị thế 2.0 để vừa bảo vệ, vừa ủy thác cho công ty quản lý quỹ với các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm là lựa chọn thích hợp nhất. “

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ vượt trội, “FWD Nâng cao vị thế 2.0” còn tăng tính linh hoạt trong đầu tư khi nâng tổng số quỹ đầu tư lên 6 quỹ với các chiến lược đầu tư từ thận trọng đến rủi ro (Quỹ ổn định), Quỹ cố định, Quỹ tích lũy, Quỹ cân bằng, Chiến lược Fund, Dynamic Fund, Growth Fund), được quản lý bởi hai công ty quản lý quỹ là SSIAM (Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI) và VCBF (Một công ty liên doanh). Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank kinh doanh). Khách hàng có thể dễ dàng đầu tư thêm, chuyển quỹ, thay đổi tỷ lệ phân bổ phí bảo hiểm vào quỹ hoặc rút tiền từ giá trị quỹ hợp đồng hoàn toàn trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi, chỉ với một vài thao tác. giản dị.

Ông Vương Gia Vũ, Phó Giám đốc Tài chính FWD Việt Nam cho biết: “FWD Eleised 2.0 ra đời với sự linh hoạt trong việc lựa chọn mức độ bảo vệ, cùng với danh mục quỹ đầu tư đa dạng. đầu tư, giúp khách hàng cá nhân hóa kế hoạch tài chính theo nhu cầu và khẩu vị rủi ro. FWD ”.

Khách hàng tham gia “FWD Elevate Position 2.0” còn nhận được tiền thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, giúp giá trị hợp đồng tăng trưởng theo thời gian. Sản phẩm còn có quyền lợi thưởng đặc biệt tương đương 100% phí bảo hiểm rủi ro trong năm thứ 10, 15 và 20 của hợp đồng bảo hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *