• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Video quảng cáo ra mắt anime Call of the Night, ngày công chiếu

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Video quảng cáo ra mắt anime Call of the Night, ngày công chiếu

Video quảng cáo ra mắt anime Call of the Night, ngày công chiếuCuộc gọi của đêmanime chuyển thể từ manga cùng tên của Kotoyama, đang được phát sóng và bây giờ chúng ta đã biết chính xác thời điểm khởi chiếu: ngày 7 tháng 7.

Chúng tôi cũng có một video quảng cáo mới thiết lập câu chuyện và bầu không khí. Video cho biết cho chúng ta nghe bài hát chủ đề, “Datenshi” của Creepy Nuts.

Cuối cùng, chúng tôi đã biết rằng Kensho Ono, Hiroyuki Yoshino và Yoko Hikasa sẽ lần lượt tham gia vào dàn diễn viên với vai Mahiru Seki, Akihito Akiyama và Kiyosumi Hirakawa.

HIDIVE sẽ phát trực tuyến loạt phim.

Cuộc gọi của đêmĐạo diễn của là Tomoyuki Itamura, và đạo diễn chính là Tetsuya Miyanishi, người trước đây đã từng làm việc Josee, Con hổ và con cá. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote của Chất tẩy trắngCowboy Bebop. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Haruka Sagawa của Những ngày hạnh phúc.

Đây là cách Viz Media mô tả manga gốc:

Nanakusa là một ma cà rồng. Ko sao với con người. Anh ấy cũng muốn trở thành một trong số đó. Nhưng sự biến đổi không đến dễ dàng như vậy…

Khi Nazuna mời Ko qua đêm tại chỗ của cô ấy trong một tòa nhà bỏ hoang, anh ấy đã bị thu hút! Nhưng rồi anh tỉnh dậy hôn lên cổ và cắn quá nhiều… Có phải chính hương vị thơm ngon của dòng máu anh khiến cô gặp anh đêm này qua đêm khác để phiêu lưu đêm khuya, trò chuyện và… chợp mắt? Hay cái gì khác? Sau đó, khi một cô gái dễ thương trong quá khứ của Yamori xuất hiện và tranh giành sự chú ý của anh ấy, mối quan hệ mới chớm nở của anh ấy với xác sống được đưa vào thử nghiệm!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *