• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Video hậu trường chơi Totoro sắp ra mắt

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Video hậu trường chơi Totoro sắp ra mắt

Totoro là thần chết và nhiều giả thuyết anime không đúng sự thật

Ngay sau khi chúng tôi nhận được tin tức về Nausicaä của Thung lũng Gió vở kịch kabuki trở lại, chúng tôi nhận được tin tức về một sân khấu chuyển thể khác từ tác phẩm Miyazaki được yêu thích. Khoảng thời gian này, một video hậu trường đã được phát hành cho phần sắp tới Totoro hàng xóm của tôi sân khấu kịch.

Vở kịch đến với chúng tôi nhờ Công ty Royal Shakespeare của Vương quốc Anh, và nhà soạn nhạc Joe Hisaishi đang điều hành sản xuất. Chúng ta không thể biết Totoro sẽ trông như thế nào trong video hậu trường này, nhưng họ đang ám chỉ mạnh mẽ rằng anh ta sẽ là một loại con rối nào đó.

Bản thân Miyazaki không tham gia vào vở kịch trên sân khấu, nhưng anh ấy đã chúc phúc cho Hisaishi, nói rằng, “Nếu chính bạn là người xử lý nó, Hisaishi, vậy thì OK.”

Nói về thực tế vở kịch đang được thực hiện ở Anh chứ không phải Nhật Bản, Hisaishi nhận xét:

“Tôi đã tham gia vào tác phẩm gốc, và vì vậy tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng tôi không muốn phá vỡ bản sắc của bộ phim. Nếu vở kịch lần đầu tiên được sản xuất và trình diễn bằng tiếng Nhật, thì vở kịch và bộ phim cuối cùng sẽ chồng chéo lên nhau trong tâm trí mọi người. Vì vậy, tôi nghĩ tốt nhất là vở kịch được sản xuất ở nước ngoài.

tôi tin Totoro hàng xóm của tôi có chất lượng chung và nếu điều đó là đúng, thì ngay cả khi nó được tạo ra bằng một ngôn ngữ khác bởi những người lớn lên trong một nền văn hóa hoàn toàn khác [from Japan]Tôi tin rằng nó vẫn có thể lay động mọi người trên toàn thế giới ”.

Ông nói thêm, “Có một lo ngại rằng việc chuyển thể sân khấu ở nước ngoài có thể dẫn đến việc vở kịch trở thành một cảnh tượng hào nhoáng. ‘Đừng để Totoro bay lượn khắp nơi’ là điều tôi đã nói. Các nhân viên đang hình thành một mối quan hệ tốt đẹp, nơi chúng tôi có thể trao đổi ý kiến ​​một cách trung thực và cởi mở với nhau ”.

Vở kịch ra mắt vào tháng 10 và vé đặt trước sẽ được bán vào tháng 5.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.