Victoria Beckham hạ sinh một bé gái

Rate this post

Bé Harper nặng 7 lbs., 10 oz.

Nhà thiết kế và chuyên gia bóng đá đã có ba cậu con trai – Brooklyn, 11 tuổi, Romeo, 8 tuổi và Cruz, 5 tuổi.

“Brooklyn, Romeo và Cruz rất vui mừng chào đón em gái mới chào đời”, Jo Milloy, người phát ngôn của gia đình Beckham cho biết.

David thông báo việc mang thai của vợ trên Facebook hồi tháng 1, viết, “Tôi có một số tin tức tuyệt vời để nói với tất cả các bạn. Tôi và Victoria đang mong đợi đứa con thứ tư của chúng tôi vào mùa hè này. Các cậu bé rất háo hức về sự xuất hiện của một người anh / chị / em mới.”

David tiếp tục nói, xuất hiện trên “Jimmy Kimmel” vào tháng 4, nơi anh ta nói với chủ nhà rằng, lúc đầu, họ tin rằng đó là một cậu bé (“… và Victoria nói, ‘Uh, một dương vật khác trong nhà.’ Cô ấy nghĩ rằng có quá nhiều người trong nhà rồi”), nhưng đã tìm thấy cho Posh Spice vui mừng rằng nó sẽ là một Victoria mini. Anh cũng tiết lộ rằng anh trai Romeo đã gợi ý “Justine Bieber Beckham” như một cái tên khả dĩ.

Về phần mình, Victoria vẫn tiếp tục làm việc và thậm chí ra mắt Victoria của cô ấy bởi Victoria Beckham bộ sưu tập váy đầu tuần này. Bà ấy trước đây đã nói đùa với Sự hào nhoáng Vương quốc Anh rằng cô ấy sẽ không nghỉ khi đứa con nhỏ đến, nói: “Nghỉ thai sản – cái gì vậy? … Chồng và con tôi sẽ luôn là ưu tiên của tôi. Nhưng đối với tôi, những gì tôi làm chuyên nghiệp không cảm thấy như một công việc. “

Xin chúc mừng gia đình Beckham.

Bài viết liên quan

Leave a Comment