DU LỊCH 

Vị trí nào tại Việt Nam được trả mức lương lên tới 600 triệu đồng?

Rate this post

Báo cáo cho thấy mức lương của người lao động ở nhiều vị trí trong các ngành nghề phổ biến ở Việt Nam. Theo Báo cáo, mức lương được xác định dựa trên vị trí làm việc, số năm kinh nghiệm và nơi làm việc của người lao động.

Số năm sẽ được chia thành 2 mức là từ 1 đến 5 năm và từ 5 năm trở lên. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, lao động từ 1 – 5 năm kinh nghiệm có mức lương chênh lệch rõ ràng, tùy theo vị trí và nhóm ngành nghề.

Báo cáo cho thấy ngành bán hàng & tiếp thị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có mức lương cao nhất trong tất cả các nhóm ngành. Telehealth là sự chuyển đổi chăm sóc sức khỏe lớn nhất năm 2021 với hàng triệu người sử dụng nó trong thời gian xa cách xã hội.

Sự bùng nổ của Covid-19 có thể làm trì trệ sự hình thành và phát triển của nhiều doanh nghiệp khi thâm nhập thị trường Việt Nam, nhưng nó không thể ngăn cản các công ty tuyển dụng nhân sự chủ chốt cho các vị trí Bán hàng, Tiếp thị và Y tế. trong năm nay.

Trong đó, vị trí có mức lương cao nhất trong lĩnh vực này là Giám đốc điều hành cấp cao với mức lương như sau:

Vị trí nào tại Việt Nam được trả mức lương lên tới 600 triệu đồng?  - Ảnh 1.

Nguồn: Adecco Việt Nam

Cùng một vị trí nhưng số năm kinh nghiệm và vị trí làm việc có thể mang lại mức lương khác nhau cho nhân viên. Tại Hà Nội, năm 2020, các công ty không tuyển dụng nhân sự chỉ từ 1 – 5 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, đến năm 2021, vị trí này có thể nhận mức lương lên tới 320 triệu đồng / tháng. Đối với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, nhân sự có thể kiếm được từ 320 – 480 triệu đồng / tháng vào năm 2021, cao hơn 20 – 80 triệu đồng so với năm 2020.

Trong thành phố. Hồ Chí Minh, giám đốc nhân sự có thâm niên từ 5 năm kinh nghiệm trở lên có thể được trả mức lương 400 – 600 triệu đồng / tháng.. Nếu người lao động chỉ có 1 – 5 năm kinh nghiệm, mức lương năm 2021 của vị trí này dao động từ 300 – 400 triệu đồng / tháng.

Theo Adecco, vào năm 2022, y tế kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe. Các công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục thuê thêm nhân viên kinh doanh cho các vị trí bán hàng và tiếp thị, cũng như các chuyên gia tiếp thị để phục hồi sau Covid-19.

https://cafef.vn/vi-tri-nao-o-viet-nam-duoc-tra-muc-luong-len-den-600-trieu-dong-20220623001819543.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment