DU LỊCH 

Vị trí cửa ngõ giao thương đắt giá của Meyhomes Capital Crystal City

Rate this post

(Xây dựng) – Sở hữu vị trí cửa ngõ của siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyhomes Capital Crystal City – giai đoạn 2 của dự án được thừa hưởng dòng chảy giao thương sầm uất từ ​​các tuyến đường trọng điểm của toàn dự án và khu vực.

Dòng chảy thịnh vượng từ các tuyến đường huyết mạch

Sau thành công của giai đoạn 1 Tropi – City, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City. Dự án sở hữu vị trí cửa ngõ thành phố lớn khi kết nối các trục đường trọng điểm tạo nên dòng chảy giao thương không ngừng tại thành phố đảo.Bất động sản của meyhomes Capital Crystal City
Vị trí cửa ngõ giao thương của Meyhomes Capital Crystal City.

Trong đó có ĐT 975 – “con đường tơ lụa” của đảo ngọc. Với quy mô 4 làn xe và lộ giới lên đến 62m, tuyến đường kết nối trung tâm du lịch mới Nam Phú Quốc đến các khu vực / khu vực trọng điểm của Phú Quốc như phường Dương Đông, sân bay quốc tế. , Bãi Kem, Bãi Sao, thị trấn An Thới,… Đây cũng là cung đường được nhiều du khách đi lại nhất trong hành trình khám phá Phú Quốc. Theo tầm nhìn đến năm 2025, Phú Quốc sẽ đón 10 triệu lượt khách du lịch, tăng bình quân 27,2% / năm. Con số này sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh lớn cho các ngành giải trí và thương mại trên con đường này.

Meyhomes Capital Crystal City cũng là dự án có đoạn đường ĐT 975 chạy qua dài nhất toàn TP. Dự án sẽ là điểm kết nối giữa khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ với các khu dân cư hiện hữu, các dự án lân cận mà còn với các điểm du lịch phía Nam đảo, mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội để đón đầu số khách du lịch đi trên con đường này.

Tiếp nối với đường ĐT 975 là đường Hoàng Hớn lộ giới 30m. Con đường này nằm trong chiến lược nâng cấp chất lượng hạ tầng giao thông tại Phú Quốc được Tập đoàn Tân Á Đại Thành khởi công vào tháng 12 năm 2021. Đường Sunset nối liền Meyhomes Capital Crystal City với đường dạo bộ ven biển. Bãi Trường – công trình quan trọng nhất trong đồ án quy hoạch chung của toàn bộ quần thể Bãi Trường. Ngoài ra, Meyhomes Capital Crystal City còn được kết nối với khu phức hợp vui chơi giải trí biển Bãi Trường rộng tới 10 ha dành riêng cho khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.Bất động sản của meyhomes Capital Crystal City
Meyhomes Capital Crystal City quy tụ 3 đại lộ quan trọng nhất tại Đảo Ngọc.

Cuối cùng, Meyhomes Capital Crystal City đi qua đại lộ trung tâm An Thới – “con đường tỷ đô” kết nối chuỗi thương hiệu khách sạn cao cấp của Phú Quốc, nơi tập trung các thương hiệu quốc tế như Regent, Park Hyatt, Novotel,… Pullman, Intercontinental, Sheraton, Soil bởi Melia, Wyndham, Sailing, Palm Garden…

Không chỉ hưởng lợi từ vị trí cửa ngõ nơi hội tụ dòng chảy của 3 trục giao thông quan trọng này, Meyhomes Capital Crystal City còn chào đón khách du lịch và cư dân của toàn bộ giai đoạn 1 của siêu đô thị. Nói cách khác, đây sẽ là cửa ngõ giao thương – nơi đón dòng tài chính không ngừng nghỉ của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Crystal City hoàn thiện bức tranh đô thị tương lai tại Phú Quốc

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021-2025 của Phú Quốc (Kiên Giang) đã chỉ rõ: Đến năm 2025, xây dựng thành phố Phú Quốc là đô thị loại I, trở thành đô thị du lịch biển đảo quốc gia. Quốc gia vả quốc tế. Song song với du lịch, Phú Quốc tập trung phát triển các ngành dịch vụ như tài chính, ngân hàng, viễn thông, giao thông, y tế, thương mại. Địa phương cũng đẩy mạnh triển khai các dự án khu miễn thuế. cơ quan, kêu gọi đầu tư hạ tầng thương mại hai trung tâm An Thới và Dương Đông.

Với sự quyết tâm của địa phương và sự vào cuộc của các nguồn lực đầu tư, Phú Quốc trong tương lai không chỉ là điểm du lịch ngắn hạn mà còn hứa hẹn trở thành nơi an cư, lạc nghiệp và làm việc lâu dài cho cộng đồng. cộng đồng tri thức, chuyên gia trong và ngoài nước.Bất động sản của meyhomes Capital Crystal City
Meyhomes Capital Crystal City góp phần hoàn thiện bức tranh đô thị tương lai tại Phú Quốc.

Định hướng này một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển không gian đô thị chất lượng ngay trung tâm thành phố Phú Quốc. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở rộng không gian đô thị tại Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland không ngừng bổ sung và mở rộng các tiện ích sống cao cấp cho cư dân tại Meyhomes Capital Phú. Quốc gia.

Phát huy vị trí cửa ngõ khu đô thị lớn, Meyhomes Capital Crystal City được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ gồm tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, “vùng tri thức” “có sách – khu phức hợp thư viện… tất cả đều hướng tới một không gian đô thị năng động, hiện đại tại thành phố đảo.

Ngoài ra, đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland cũng cho biết, Meyhomes Capital Crystal City nằm trong 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt và có vị trí cửa ngõ của siêu đô thị lớn nhất đảo ngọc Meyhomes. Capital Crystal City sẽ góp phần hình thành một trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới của Phú Quốc.

Bài viết liên quan

Leave a Comment