• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vé được bán cho Ryoma! Phim chiếu rạp The Princes of Tennis

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Vé được bán cho Ryoma! Phim chiếu rạp The Princes of Tennis

vé xem phim Prince of tennis

Như đã báo cáo trước đây, Prince of Tennis bộ phim, Ryoma! Hoàng tử quần vợt sẽ ra rạp như một phần của Đêm Rạp chiếu phim AX đầu tiên, một sự hợp tác giữa Anime Expo và Iconic Events. Buổi ra mắt được ấn định vào ngày 12 tháng 5 năm 2022 và vé hiện đang được bán trên trang web chính thức.

Các buổi chiếu sẽ có sẵn cho cả phiên bản phụ đề và phiên bản lồng tiếng Anh gốc, vì vậy hãy theo dõi liên kết ở trên để biết lịch chiếu tại hơn 250 rạp chiếu tham gia ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Các buổi chiếu tại các rạp của Canada sẽ được chiếu vào một ngày sau đó.

Đối với những người thực sự muốn tham gia vào hành động, các loại gậy ánh sáng có thương hiệu sẽ sớm ra mắt trong thời gian giới hạn thông qua trang Eleven Arts Store.

Giới thiệu tóm tắt:

Sự kiện mang tính biểu tượng đã đưa ra điều này sự mô tả của Bộ phim:

“Từ bộ truyện tranh thể thao kiệt tác của Nhật Bản do Takeshi Konomi sáng tác, với hơn 60 triệu bản đã được bán ra trong hơn 22 năm, RYOMA! NGUYÊN TẮC CỦA TENNIS là phim truyện mới về thần đồng quần vợt Ryoma Echizen.

Được truyền cảm hứng từ người cha vô địch quần vợt của mình, Ryoma quyết tâm đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và đào tạo ở Mỹ. Nhưng giữa một trận chiến quần vợt căng thẳng để cứu người bạn cùng lớp Sakuno khỏi những kẻ xấu nguy hiểm, họ bằng cách nào đó thấy mình được đưa về quá khứ, giống như cha của Ryoma chuẩn bị tiến hành trận đấu tranh chức vô địch cuối cùng của anh ấy tại US Open – khi anh ấy bị cưỡng bức một cách bí ẩn. nghỉ hưu. Hát, Nhảy và Chơi cùng với hoạt hình kỹ thuật số 3D sáng tạo mang đến thế giới tráng lệ và đầy màu sắc Hoàng tử quần vợt trở nên sống động trên màn ảnh rộng. “

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *