• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

VAS thể hiện hành trình phát triển bền vững với thành tích đạt được trong các kỳ thi Cambridge

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

VAS thể hiện hành trình phát triển bền vững với thành tích đạt được trong kỳ thi Cambridge - Ảnh 1.

Chứng chỉ Cambridge IGCSE, AS / A Level được chấp nhận tại hơn 500 trường đại học (ĐH) ở Mỹ, tất cả các trường ĐH ở Anh, hơn 40 trường ĐH ở Úc; hầu hết các trường ở Châu Âu và 19 trường ở Việt Nam

Trường đứng đầu trong các kỳ thi quốc tế của Cambridge

Tại Kỳ thi Giáo dục Phổ thông Quốc tế – IGCSE, Tú tài Quốc tế Nâng cao AS Level (cuối năm lớp 11) và A Level (cuối năm lớp 12) vừa qua, kết quả của học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) không tiếp tục được. ngang bằng nhưng trên mức trung bình của thế giới trong cả ba khung điểm cao nhất.

Tỷ lệ điểm Giỏi, Giỏi và Giỏi (C – A *) trong 3 kỳ thi của học sinh VAS là: 85% (IGCSE); 63% (Mức AS); và 76% (Mức A). Đây là ba mức điểm xét tuyển phổ biến của hầu hết các trường đại học trên thế giới và Việt Nam.

Ấn tượng hơn nữa là tại kỳ thi IGCSE, điểm số Xuất sắc (AA *) của VAS là 42%. Có 16 học sinh đạt AA * ở cả 7 môn, trong đó có 6 học sinh đạt điểm A * (tức là 7 A *). Các môn học có thành tích xuất sắc bao gồm: Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ nhất (EFL), Toán, Viễn cảnh Toàn cầu và Khoa học Máy tính. Riêng tại EFL, 100% học sinh VAS đạt Xuất sắc – Xuất sắc (CA *), trong đó 64% đạt Xuất sắc (A – A *).

Trong các kỳ thi AS và A Level, 7 học sinh đã đạt điểm Xuất sắc trong tất cả các môn học (Điểm A cho AS Level và AA * cho A Level). Gần 20 học sinh đạt 3 AA * trong 4 môn học. Các môn có thành tích xuất sắc gồm: Kinh tế, Hóa học, Sinh học.

VAS thể hiện hành trình phát triển bền vững với thành tích đạt được trong kỳ thi Cambridge - Ảnh 2.

Danh sách học sinh VAS đạt điểm xuất sắc tất cả các môn

Tại điểm tổng kết cấp Trung học cơ sở và Tiểu học, 22 học sinh VAS đạt điểm Xuất sắc trong tất cả các môn học. Điểm trung bình môn Toán của VAS là 5,0 (Xuất sắc) cho Điểm kiểm tra Trung học và 4,8 (Xuất sắc) cho Điểm Kiểm tra Tiểu học, cao hơn lần lượt 1,2 và 0,6 điểm so với điểm trung bình thế giới.

VAS thể hiện hành trình phát triển bền vững với thành tích đạt được trong kỳ thi Cambridge - Ảnh 3.

Điểm trung bình của VAS High School Checkpoint cao hơn điểm trung bình của thế giới trong hầu hết các môn học

Phát biểu về thành tích của học sinh VAS, ông Melvyn Lim, Giám đốc cấp cao Campbirdge chia sẻ: “Trong gần 10 năm triển khai chương trình Cambridge, VAS luôn là một trong những trường dẫn đầu Việt Nam về số lượng học sinh theo học. Chương trình Cambridge. Cũng như số lượng học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge. Điểm trung bình của học sinh VAS luôn bằng hoặc cao hơn điểm trung bình của thế giới “.

18 năm phát triển bền vững

Ngoài kết quả Cambridge, học sinh VAS còn thể hiện kiến ​​thức toàn diện với điểm tốt nghiệp trung bình toàn hệ là 8,2, tỷ lệ học sinh đỗ 100%, tỷ lệ học sinh xếp loại Giỏi 71%. , và 100% học sinh được miễn thi môn tiếng Anh vì đã có IELTS.

Học sinh VAS cũng đã mang về nhà 50 suất học bổng trị giá hơn 52 tỷ đồng và 477 học sinh đạt giải các cấp từ quốc tế, quốc gia, thành phố và quận, huyện; với 5 đề tài “Nghiên cứu khoa học” cấp thành phố.

Kết quả này khẳng định triết lý và định hướng giáo dục mà VAS đã kiên trì theo đuổi trong suốt 18 năm qua. Đó là chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc để trở thành công dân của thế kỷ 21 thông qua sự phát triển toàn diện và xây dựng 7 giá trị cốt lõi: Xuất sắc, Làm việc theo nhóm, Chính trực, Đam mê, Tự tin, Tôn trọng và Tự hào Quốc gia.

Cuối năm 2021, VAS gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL, công ty con của Quỹ đầu tư TPG có trụ sở tại Singapore, khẳng định tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của VAS không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa. Quốc tế.

Điều này mở ra nhiều cơ hội cho học sinh và giáo viên VAS được giao lưu và tận hưởng những nguồn tài nguyên giáo dục quý giá từ các thành viên XCL tại Singapore, Malaysia và nhiều quốc gia khác trong tương lai.

Tại lễ khai giảng năm học mới vừa qua, ông Brian Rogove, Tổng Giám đốc Tập đoàn XCL kiêm Chủ tịch Điều hành VAS đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh VAS đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và gửi lời chia sẻ tới các em học sinh. tạo ra thông điệp về lối sống “an sinh” – Nền tảng thiết yếu cho sự phát triển bền vững. Đây cũng là chủ đề của VAS trong năm học mới này – “Hành trình để sống khỏe”.

VAS thể hiện hành trình phát triển bền vững với thành tích đạt được trong kỳ thi Cambridge - Ảnh 4.

VAS truyền tải thông điệp “An lành” đến học sinh trong năm học mới

Ông Brian chia sẻ: “Một ngôi trường đích thực cần mang đến cho học sinh nhiều giá trị hơn là một chương trình học. Một lối sống ‘an sinh’ hướng dẫn các em hình thành và duy trì sự cân bằng về thể chất, tinh thần, tâm linh và kết nối với xã hội trong mọi hoàn cảnh – đó là nguồn sức mạnh và nền tảng để trẻ em kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình và kiên định với mục tiêu của mình. “

VAS áp dụng ưu đãi tuyển sinh lên đến 20 triệu đồng; Chương trình đóng học phí trả góp 0% lãi suất và nhiều ưu đãi khác đến hết ngày 30 tháng 9. Xem ngay tại www.vas.edu.vn hoặc liên hệ 0911 26 77 55.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *