• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vận động viên thể hình hàng đầu Nhật Bản hiện là Người ủng hộ chính thức cho Anime Baki

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Vận động viên thể hình hàng đầu Nhật Bản hiện là Người ủng hộ chính thức cho Anime Baki

miệng

Như thể Miệng anime không có đủ những chàng trai cường tráng trong dàn nhân vật của nó, giờ đây nó đã có một người thực sự ủng hộ nó với tư cách là một người ủng hộ chính thức. Sự bổ nhiệm đặc biệt này đã được trao cho Naotaka Yokokawa, 25 tuổi, vận động viên thể hình hàng đầu Nhật Bản, người đã từng giành chức vô địch thể hình Nhật Bản JBBF năm 2019.

Thông báo đến từ trang web chính thức cho Miệng anime, chuyển thể từ manga cùng tên của Keisuke Itagaki. Yokokawa là một fan hâm mộ lớn của Miệng manga, và Yujiro Hanma thậm chí còn truyền cảm hứng để anh bắt đầu tập luyện.

Yokokawa phản ứng với thông báo:

“Tôi không thể tin được. Tôi không thể tin được, còn hơn cả khi tôi giành chức vô địch thể hình ở Nhật Bản. Nó giống như một giấc mơ, những nỗ lực của tôi cuối cùng đã được đền đáp. Tôi cảm thấy rất vui vì tôi đã tiếp tục yêu Baki và Yujiro Hanma. Tôi lớn lên khi đọc Baki và ngưỡng mộ Yujiro, rồi cuối cùng tôi đã tiến xa đến mức này. Cách tôi đã sống và cách suy nghĩ của tôi là tất cả những gì tôi học được từ Baki. Nhờ Baki, một người tên là Naotaka Yokokawa đã được hoàn thành. Đó là bản chất của tuổi trẻ của tôi. Nếu không có Baki, tôi đã không tồn tại ”.

Nguồn: Official Miệng trang web qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *