• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vận động viên thể dục Olympic Kohei Uchimura Cắm thể dục Samurai Anime

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Vận động viên thể dục Olympic Kohei Uchimura Cắm thể dục Samurai Anime

Anime thể thao mới The Gymnastics Samurai sẽ được Funimation phát sóng bắt đầu từ ngày 10 tháng 10. Chủ đề của anime đã thu hút sự chú ý của Kohei Uchimura, một vận động viên thể dục dụng cụ và từng 7 lần đạt huy chương Olympic, người đã phát hành một đoạn video ngắn về nó.

https://twitter.com/FUNimation/status/1313668156964188161

“Xin chào mọi người, tôi là Kohei Uchimura,” anh ấy bắt đầu bằng tiếng Anh.

Chuyển sang tiếng Nhật, anh ấy giải thích, “Tôi là một vận động viên thể dục chuyên nghiệp, và tôi đã giành được hai huy chương vàng tại Thế vận hội Rio, một huy chương toàn năng cá nhân và một huy chương đồng đội. Vào tháng 10 năm 2020, một bộ anime có tên Samurai thể dục dụng cụ sẽ bắt đầu lên sóng. Vì nó liên quan đến thể dục dụng cụ nên tôi cũng đang rất chú ý. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy sức hấp dẫn của thể dục dụng cụ qua bộ anime này. Hãy chờ đợi anime mới, Samurai thể dục dụng cụ! Kohei Uchimura, ký tên. “

Anh ấy vẫy tay và kết thúc bằng tiếng Anh, “Tạm biệt.”

Vì vậy, chúng tôi biết anh ấy sẽ làm gì vào ngày 10 tháng 10. Đây có phải là bộ anime mà bạn muốn xem không?

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *