• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vận động viên chạy nước rút phá kỷ lục nói rằng anh ấy được Goku truyền cảm hứng từ Dragon Ball Z

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Vận động viên chạy nước rút phá kỷ lục nói rằng anh ấy được Goku truyền cảm hứng từ Dragon Ball Z

Vận động viên chạy nước rút 23 tuổi Amlan Borgohain vừa đánh bại kỷ lục quốc gia 200 mét ở Ấn Độ, và khi nói về nguồn cảm hứng của mình, anh không đề cập đến các vận động viên khác hoặc huấn luyện viên của mình. Anh ấy đã đề cập đến Goku từ bảy viên ngọc rông!

Trước khi thực hiện kỷ lục chạy 20,52 giây của mình (kỷ lục trước đó là 20,63 giây của Mohammed Ansas), anh ấy đã nói chuyện với huấn luyện viên và nhà tâm lý học về việc đi đúng tâm trí. Trong lần chạy cuối cùng, anh ấy đã về thứ hai và họ muốn tìm một thứ gì đó đủ truyền cảm hứng để đẩy anh ấy lên vị trí đầu tiên.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của anime và tôi xem rất nhiều Lôi kéo[on] Ball Z và lấy cảm hứng từ Goku, ”Borgohain giải thích. “Vì vậy, sau khi nói chuyện với huấn luyện viên và chuyên gia tâm lý, tôi đã xem rất nhiều tập phim trên internet và điều đó đã thúc đẩy tôi. Một điều anime đã dạy tôi rằng không có giới hạn. Đó là lý do tại sao tôi thúc đẩy bản thân mỗi ngày ”.

Huấn luyện viên của anh ấy, James Hillier nhận xét, “Chúng tôi đã trở lại đội tuyển quốc gia năm ngoái và chúng tôi đã tìm ra nơi chúng tôi có thể cải thiện từ 2-3 mét. 50 phút đầu tiên chắc chắn là một lĩnh vực mà chúng tôi có thể làm việc, và trong 30m cuối cùng anh ấy đã tốt nhưng chúng tôi có thể khiến anh ấy trở nên siêu giỏi. Chúng tôi đã làm việc để đạt được 50m đầu tiên nhanh hơn. Cũng tốt hơn một chút khi chạy ở những khúc cua. ”

Borgohain có nhiều điều để nói về Goku. “Tôi đã in số 20,50 trên vỏ điện thoại của mình. Vì tôi gần như đã đạt được nó, tôi sẽ đặt một mục tiêu mới. Trong Bảy viên ngọc rông, Goku luôn không ngừng cải thiện bản thân trong trận chiến. Tôi cảm thấy mình phải giống như Goku và trở thành người cộng sự trong sự kiện tiếp theo. Tôi không bao giờ bỏ cuộc.”

Các nhân vật anime hoặc manga đã truyền cảm hứng cho bạn trong công việc hoặc cuộc sống như thế này chưa?

Nguồn: The Indian Express

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *