• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

VA Nhật Bản của Luffy giải thích lý do tại sao cô ấy không đọc manga

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

VA Nhật Bản của Luffy giải thích lý do tại sao cô ấy không đọc manga

bộ truyện tranh

Mayumi Tanaka, nữ diễn viên lồng tiếng đóng vai Luffy trong Một miếng, gần đây đã nói rằng cô ấy hy vọng Luffy sẽ là vai diễn cuối cùng của cô ấy. Nhưng cô ấy cũng làm đổ đậu vào một số chi tiết khác, bao gồm cả việc cô ấy không đọc Một miếng truyện!

Điều này có thể thực sự gây ngạc nhiên cho một số người hâm mộ, nhưng nó không có nghĩa là một chút nhẹ với người sáng tạo Eiichiro Oda hoặc cho thấy bất kỳ sự lười biếng nào từ phía cô ấy. Cô ấy nhận xét, “Tôi không đọc manga [One Piece]. Thực sự thì có lẽ sẽ tốt hơn nếu tôi làm vậy, nhưng phong cách của tôi là biểu diễn trong khi vẫn giữ được cảm giác ngạc nhiên mới mẻ đó và thốt lên ‘Chà, đây là điều sẽ xảy ra!’ điều đó đến từ việc đọc về nó trong kịch bản lần đầu tiên và xem tác phẩm nghệ thuật [for the anime] lần đầu tiên cũng vậy. ”

SoraNews24 đã dịch một số phản hồi trực tuyến ở Nhật Bản khi biết tin này:

“Đúng vậy, tôi nghĩ nếu bạn đọc manga, cảm xúc của bạn về những gì sẽ xảy ra sau này sẽ bắt đầu trộn lẫn vào cách bạn nói lời thoại bây giờ.”
“Tôi đã nghe điều tương tự về Masako Nozawa [Goku in Dragon Ball] và Rika Matsumoto [Satoshi (known as Ash in America) in Pokémon]. Họ không đọc manga hoặc chơi trò chơi cho bộ truyện của họ. “
“Thật là một triết lý tuyệt vời. Nó giống như cô ấy đang có chuyến phiêu lưu cùng với Luffy vậy! “

Tanaka đã tiết lộ một vài điều khác về bản thân trong buổi trò chuyện này. Cô ấy mang đồ ăn đến phòng thu âm, cô ấy sở hữu hàng đống đồ anime, cô ấy thích pha trà đen với kẹo ngậm cổ họng, chồng cô ấy làm việc nhà trong khi cô ấy nấu ăn, phòng thay đồ của cô ấy luôn có thuốc trong đó và ở tuổi 67 -năm tuổi, cô ấy nói rằng cô ấy vẫn còn tinh thần của một cậu bé trong trái tim mình, điều đó cho phép cô ấy đóng những nhân vật này.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *