• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

VA, Ca sĩ Yurika có thể mất nhà ở giữa các hóa đơn y tế

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

VA, Ca sĩ Yurika có thể mất nhà ở giữa các hóa đơn y tế

Yurika (hay còn gọi là Yurina Hase và Yurika Ochiai) đang trải qua một số thời điểm khó khăn và có thể sử dụng sự trợ giúp. Cựu nữ diễn viên lồng tiếng và ca sĩ đang gặp khó khăn về tài chính — dường như vì vấn đề sức khoẻ — và có nguy cơ mất nhà. Cô ấy đặc biệt lo lắng cho những con mèo yêu quý của mình.

Vào mùa hè năm 2021, cô tiết lộ với công chúng rằng cô đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn miễn dịch tự động. Chứng rối loạn khiến cơ thể và bàn tay của cô ấy cảm thấy tê liệt. Cô ấy muốn điều trị bằng châm cứu như một cách để đối phó, nhưng nhận xét rằng bảo hiểm của cô ấy không chi trả và nó rất đắt đối với cô ấy. Cô ấy đã yêu cầu sự giúp đỡ từ người hâm mộ để quyên góp chi phí y tế của mình và nói rằng cô ấy có thể cung cấp những thứ như sự kiện độc quyền và cuộc gọi điện video như cách nói lời cảm ơn của mình.

Cô ấy có thể sẽ cần sự trợ giúp từ việc huy động vốn từ cộng đồng của người hâm mộ một lần nữa. Nói về tình hình tài chính hiện tại và nhu cầu chăm sóc ba con mèo của mình, cô lưu ý: “Tôi không có ước mơ, vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ ổn thôi. Tôi chỉ muốn làm điều gì đó về những con mèo của tôi. Họ là gia đình của tôi, và tôi sẽ cống hiến cuộc sống của mình cho họ. “

Theo những gì cô ấy đăng trên Twitter, cô ấy đang kêu gọi chính phủ ngăn chặn việc mất nhà của mình và cô ấy cũng đang suy nghĩ về khả năng sống với một người họ hàng. Dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc mèo và ở bên chúng. Cô ấy cũng chia sẻ một bức ảnh của một trong những con mèo của cô ấy.

Cho đến thời điểm này, có vẻ như không có ai thiết lập một nguồn huy động vốn cộng đồng để giúp cô ấy về tài chính của mình.

Yurika đã đóng vai Konomi Yuzuhara trong Đến trái tim và cũng ở trong Idolmaster trong vai Yukiho Hagiwara. Sau thời gian đầu là một nữ diễn viên lồng tiếng, cô bắt đầu hoạt động như một ca sĩ và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *