• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 tiết lộ đoạn giới thiệu, dàn diễn viên khác

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Uzaki-chan muốn đi chơi! Phần 2 tiết lộ đoạn giới thiệu, dàn diễn viên khác

uzaki-chan

Mùa thứ hai của Uzaki-chan muốn đi chơi! anime — có tiêu đề chính thức Uzaki-chan muốn đi chơi! ω—Đang lên sóng truyền hình tại Nhật Bản trong năm nay. Mặc dù chúng ta chưa biết chính xác khi nào sẽ mong đợi nó, nhưng bản cập nhật đã có ở đây để hoàn thiện dàn diễn viên cho gia đình Uzaki và chia sẻ một đoạn giới thiệu mới cho phần chuyển thể tiếp tục.

Dàn diễn viên tham gia vào cuộc vui bao gồm Hideo Ishikawa (Itachi Uchiha trong Naruto) với tư cách là cha của Hana, Fujio Uzaki, và Seina Kato ra mắt trong vai em gái của cô, Yanagi Uzaki. Đạo diễn Kazuya Miura sẽ trở lại nhiều hơn với phần còn lại của mùa một nhân viên tại nhà sản xuất anime ENGI, và bạn có thể xem bản xem trước mới nhất bên dưới.

Các nhân vật đã được thêm vào hình ảnh được phát hành trước đó:

Bạn có thể phát trực tuyến phần đầu tiên của Uzaki-chan muốn đi chơi! anime trên Crunchyroll.

Tóm tắt:

Sinh viên đại học Shinichi Sakurai cảm thấy thoải mái khi là một người cô độc hướng nội và không quan tâm người khác nghĩ gì. Hana Uzaki học sinh lớp dưới của Buxom không hiểu điều này một chút nào. Một cơn lốc của niềm vui, cô ấy tự mình bắt lấy nó để khiến anh ấy trở nên xã hội hơn. Bắt đầu thích bầu bạn với cô ấy, anh ấy thừa nhận rằng họ là bạn. Có thể có nhiều niềm vui với một người khác như anh ấy muốn một mình?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *