• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uzaki-chan muốn đi chơi! Nhận thông báo lồng tiếng

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Uzaki-chan muốn đi chơi! Nhận thông báo lồng tiếng

uzaki-chan

Uzaki-chan muốn đi chơi! là một bộ phim hài chiếu rạp ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay và khá thành công. FUNimation đã làm việc chăm chỉ cho phần lồng tiếng, và ngày hôm qua họ đã tiết lộ một phần dàn diễn viên và đoàn làm phim của mình.

Fajardo giàu có của My Hero AcademiaTiến sĩ ĐÁ đã được chọn vào vai Sakurai Shinichi, và lồng tiếng cho cựu chiến binh Monica Rial ( Ngọc rồng nhượng quyền thương mại, Fullmetal Alchemist, Một miếng) chính mình đã làm Uzaki-chan.

Về phía phi hành đoàn, Mikala Vallemo là Giám đốc ADR, Kellen Voss là Kỹ sư ADR, Rawly Pickens là Kỹ sư trộn, Jeramey Kraatz là Giám sát kịch bản ADR và ​​Jessica Cavanagh là Người viết kịch bản ADR.

FUNimation có Uzaki-chan muốn đi chơi! phát trực tuyến trên trang web của họ và buổi ra mắt tiếng Anh bắt đầu từ hôm nay, với tập đầu tiên được lồng tiếng. Chín tập còn lại hiện chỉ có phụ đề.

Bạn đã có cơ hội để kiểm tra Uzaki-chan muốn đi chơi!?

Nguồn: FUNimation

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *