• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uzaki-chan Hangs Out trong Debut TV Anime Trailer

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Uzaki-chan Hangs Out trong Debut TV Anime Trailer

uzaki-chan

Uzaki-chan của Take nổi tiếng Uzaki-chan muốn đi chơi! manga có thể được biết đến với những nỗ lực của cô ấy để giúp Hội Chữ thập đỏ tăng cường sự tham gia của máu ở Nhật Bản, nhưng cô ấy cũng có một anime trên đường! Bộ truyện sẽ ra mắt vào tháng 7 này và bạn có thể xem quảng cáo đầu tiên — có Naomi Ozora trong vai Hana Uzaki và Kenji Akabane trong vai Shinichi Sakurai — bên dưới.

Kazuya Miura (Kemono Michi: Trỗi dậy) chỉ đạo loạt phim tại nhà sản xuất ENGI. Seven Seas Entertainment phát hành manga bằng tiếng Anh và tóm tắt nó như sau:

Sakurai Shinichi mong muốn một chút bình yên và yên tĩnh. Nhưng Uzaki Hana – học sinh lớp dưới hống hách, tài giỏi của anh – lại có kế hoạch khác. Tất cả những gì cô ấy muốn là đi chơi và chọc phá anh ấy. Với sự giúp đỡ của sự quyến rũ và kiên trì vui vẻ của cô ấy, đây có thể chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ đẹp! Người hâm mộ của bộ phim hài về cuộc sống Tomo-chan is a Girl! chắc chắn bạn sẽ thích câu chuyện về “cặp đôi kỳ quặc” mới này về những cuộc tình vụng trộm gợi cảm trong môi trường đại học.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *