• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất đang ở trong tầm tay bạn với Giảm giá của Sentai!

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất đang ở trong tầm tay bạn với Chương trình giảm giá tuyệt vời của Sentai!

thứ sáu đen tốiTiêu điểm nổi bật: Sentai Filmworks

Thời gian cho Thứ Sáu Đen đã chính thức đến, nhưng đừng vội vàng bước ra khỏi cửa ngay lúc đó. Nếu bạn có anime trong danh sách phải mua trong năm nay — còn ai trong số chúng ta thì không? — Bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tốt nhất khi ở nhà và ghé thăm Sentai Filmworks Black Friday Sale. Tuy nhiên, sự kiện sẽ không kéo dài mãi mãi, vì vậy bạn sẽ muốn tham gia vào đợt giảm giá hấp dẫn này trong khi nó kéo dài!

Sentai’s Black Friday Sale là một sự kiện trên toàn cửa hàng, bao gồm mọi thứ từ tác phẩm kinh điển vượt thời gian đến loạt phim mới nhất và các mục yêu thích hiện đại như Monster Musume, Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối?, Không có trò chơi Không có cuộc sống, và nhiều hơn nữa. Với mức giảm giá lên tới 95% cho hàng trăm bộ phim hoạt hình, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để có được bộ phim mà bạn hằng mong muốn hoặc thử một chương trình đã nằm trong danh sách phải xem của bạn từ lâu.

Ngoài việc bán hàng trên các bản phát hành Blu-ray riêng lẻ, các ưu đãi Thứ Sáu Đen còn bao gồm giảm giá cho các bộ Phiên bản Giới hạn, Sách Thép và các mặt hàng phải có khác của nhà sưu tập. Hơn hết, khách hàng Hoa Kỳ sẽ được giao hàng miễn phí sau khi chi tiêu trên 50 đô la và khách hàng Canada có thể mong đợi được đối xử tương tự khi họ chi trên 200 đô la.

thứ sáu đen tối

Không còn nhiều thời gian để tham gia hành động Thứ Sáu Đen. Kiểm tra nhiều hơn trong danh sách mong muốn của bạn, làm rạng rỡ ngày của ai đó với một món quà và làm cho mùa lễ của bạn tràn ngập anime nhất có thể với chuyến thăm Giảm giá Thứ Sáu Đen của Sentai ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi Sentai Filmworks **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *