• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ưu đãi mực Netflix với các hãng phim Nhật Bản để có thêm phim hoạt hình

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Ưu đãi mực Netflix với các hãng phim Nhật Bản để có thêm phim hoạt hình

bảy tội lỗi chết người

Sau khi thành công rực rỡ với việc sản xuất những bộ anime như Bảy đại tội Beastars, Netflix đang tìm cách làm nhiều anime hơn. Dựa theo Đường giới hạndịch vụ phát trực tuyến vừa ký thỏa thuận với các công ty anime Nhật Bản NAZ, Science SARU, MAPPA và với công ty Hàn Quốc Studio Mir.

NAZ đã làm việc trên Id: Đã xâm nhậpDendrogram vô hạn. Science SARU đứng sau Nhật Bản chìm: 2020Ping Pong: The Animation. MAP có Dororo, Yuri !!! trên mặt băng Jujutsu Kaisen trên thông tin đăng nhập của nó và sẽ làm việc trong mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ. Studio Mir, trong khi đó, đã làm việc Huyền thoại của korraBoondocks.

Taiki Sakurai, Giám đốc sản xuất Anime tại Netflix, cho biết trong một tuyên bố, “Chỉ trong bốn năm, chúng tôi đã xây dựng một nhóm chuyên dụng có trụ sở tại Tokyo để phục vụ giải trí cộng đồng anime toàn cầu thông qua cách kể chuyện mới mẻ và đầy khát vọng. Với những mối quan hệ hợp tác bổ sung này với những người đi đầu trong ngành, những người làm ra công việc đáng kinh ngạc, thường kết hợp các công nghệ mới nhất và hoạt hình vẽ tay truyền thống, chúng tôi rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ nhiều câu chuyện thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa. “

Nguồn: Thời hạn


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *