• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Urusei Yatsura Anime xác nhận kế hoạch phát sóng, thêm Kana Hanazawa

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Urusei Yatsura Anime xác nhận kế hoạch phát sóng, thêm Kana Hanazawa

urusei yatsura

Chuyển thể anime mới từ tác phẩm kinh điển của Rumiko Takahashi Urusei Yatsura manga trước đó đã công bố kế hoạch phát sóng trên bốn tập (đơn vị thường là 11-14 tập tạo thành một tập phát sóng theo mùa), và bây giờ chúng ta biết rằng hai phần đầu tiên sẽ phát sóng liên tiếp khi anime “toàn sao” bắt đầu vào tháng 10 này. Ngoài ra, một dàn diễn viên mới đã được tiết lộ, với Kana Hanazawa (Nadeko Sengoku trong Monogatari) bước vào vai Ran.

Xem thiết kế anime của Ran:

Cái mới Urusei Yatsura anime — nhằm chuyển thể những câu chuyện “toàn sao” chọn lọc từ manga — đang được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (2.43: Đội bóng chuyền nam trung học Seiin), với Yuko Kakihara (Thủy cung trên cát trắng) về thành phần bộ truyện và Naoyuki Asano (Bỏ tay ra khỏi Eizouken!) trên các thiết kế nhân vật tại sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure).

Các Urusei Yatsura manga ra mắt từ năm 1978 đến năm 1987, và được chuyển thể thành anime truyền hình dài 195 tập được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1981 đến năm 1986. Ma trong vỏ đạo diễn Mamoru Oshii đã chỉ đạo 106 tập đầu tiên của anime và hai trong số sáu bộ phim đầu tiên đã được sản xuất. Bộ truyện cũng có 12 OVA được phát hành sau khi anime truyền hình kết thúc.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Trong một trò chơi gắn thẻ có tiền cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày — nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi gắn thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *