• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Universal Studios Japan sắp ra mắt Anime đặc biệt Jujutsu Kaisen, Tàu lượn siêu tốc

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Universal Studios Japan sắp ra mắt Anime đặc biệt Jujutsu Kaisen, Tàu lượn siêu tốc

Hai điểm tham quan Jujutsu Kaisen trong thời gian giới hạn sẽ đến với Universal Studios Japan vào tháng 9 này.

“Jujutsu Kaisen the Real 4-D” là một trải nghiệm rạp chiếu phim 4D với một bộ anime đặc biệt gốc kéo dài khoảng 20 phút. Đây là mô tả cho câu chuyện trong đó:

“Một chi nhánh mới của trường trung học Jujutsu đang mở tại Osaka, Nhật Bản.

Với tư cách là những sinh viên tương lai của ngôi trường mới này, các bạn được mời đến tham dự lễ khởi công xây dựng trường.

Theo Kuroishi, người đàn ông tự xưng là hiệu trưởng chi nhánh Osaka, ngôi trường mới này sẽ được thành lập để đào tạo các phù thủy jujutsu nhằm cứu mọi người khỏi số lượng ngày càng tăng của những lời nguyền đã gây ra cho họ trong những năm gần đây.

Có điều gì đó khó hiểu đang xảy ra ở đây…

Yuji, Megumi và Nobara đã bí mật xâm nhập vào buổi lễ…

Nhưng ngay khi buổi lễ bắt đầu với sự hào nhoáng và hoàn cảnh tuyệt vời, một âm mưu khủng khiếp được tiết lộ…! ”

Sau đó, tàu lượn siêu tốc “Hollywood Dream – The Ride” được chuyển thành “Jujutsu Kaisen X Hollywood Dream – The Ride ~ Kaikai Kitan ~.” Và mỗi người trên tàu lượn có thể chọn loại nhạc mà họ muốn nghe trên chuyến đi. Sẽ có nhiều bài hát khác nhau để bạn lựa chọn (ưu đãi không giới hạn), bao gồm cả “Kaikai Kitan” của Eve.

“Jujutsu Kaisen the Real 4-D” bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2022 và sẽ chiếu cho đến ngày 2 tháng 7 năm 2023. “Jujutsu Kaisen X Hollywood Dream – The Ride ~ Kaikai Kitan ~” cũng bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2022, nhưng sẽ chiếu vào khoảng thời gian ngắn hơn, cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2023.

VIZ Media xuất bản Jujutsu Kaisen manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này của tập đầu tiên:

Mặc dù Yuji Itadori trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất to lớn của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn…

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *