• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Undead Unluck Manga Gets 2023 TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Undead Unluck Manga Gets 2023 TV Anime

Undead Unluck Manga Gets 2023 TV AnimeNgười hâm mộ manga của Yoshifumi Tozuka Undead Unluck đang ở, uh, may mắn: manga sẽ được chuyển thể thành series anime truyền hình vào năm tới.

Đó là thế giới từ Weekly Shonen Jump, cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu nhỏ trên YouTube, một tác phẩm nghệ thuật chính và một hình minh họa từ Tozuka. Tozuka viết trong hình minh họa rằng anh ấy đã từ bỏ mọi hy vọng chuyển thể anime sau khi “đặt bức tranh khảm đó cho Andy” nhưng anh ấy rất vui vì bằng cách nào đó mà manga vẫn được chuyển thể. Anh ấy cũng ghi nhận những người hâm mộ đã giúp điều đó xảy ra.

Các Undead Unluck loạt phim sẽ được làm hoạt hình tại sản xuất david (JoJo’s Bizarre Adventure, Spriggan), và được sản xuất bởi “UNLIMITED PRODUCE bởi TMS.”

Đây là cách Viz Media mô tả manga:

Tất cả những gì Fuuko muốn là một mối tình lãng mạn nồng nàn như trong bộ truyện tranh shojo yêu thích của cô ấy. Thật không may, khả năng Unluck của cô ấy khiến điều đó trở nên không thể. Nhưng ngay khi Fuuko chạm đáy đá, Andy cuốn cô ấy khỏi chân – theo đúng nghĩa đen! Giờ đây, cô ấy trở thành đối tượng thử nghiệm bất đắc dĩ của Andy khi anh ta cố gắng tìm cách kích hoạt một cơn đột quỵ của Unluck đủ lớn để giết anh ta vì mục đích tốt. Tuy nhiên, khi cặp đôi phát hiện ra một tổ chức bí mật đang săn lùng họ, nó khiến kế hoạch chôn cất Andy bị đình trệ.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *