• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uncle From Another World Anime trở lại với tập mới vào ngày 24 tháng 11

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Uncle From Another World Anime trở lại với tập mới vào ngày 24 tháng 11

chú từ thế giới khác

COVID-19 là một vấn đề lớn đối với việc sản xuất Bác đến từ thế giới khác anime, nhưng cuối cùng chúng ta cũng biết khi nào các tập mới sẽ phát sóng sau nhiều lần trì hoãn vô thời hạn. Bộ phim bắt đầu phát sóng lại bảy tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 10, có nghĩa là tập thứ tám hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 11.

Shigeki Kawai chỉ đạo Bác đến từ thế giới khác tại nhà sản xuất anime Atelier Pontdarc. Phát trực tuyến Netflix toàn cầu bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và hiện có sáu tập trên Netflix của Hoa Kỳ.

Yen Press xuất bản manga gốc của Hotondoshindeiru bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, anh ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh chàng theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.