• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uma Musume Pretty Derby Shorts Series Uma Yuru Sắp ra mắt vào tháng 10

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Uma Musume Pretty Derby Shorts Series Uma Yuru Sắp ra mắt vào tháng 10

Người hâm mộ của Uma Musume Pretty Derby nhượng quyền thương mại sắp được đối xử với loạt phim hoạt hình ngắn mới Uma Yuru. Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 16 tháng 10, vì ba tập đầu tiên sẽ được phát hành lúc 9:00 tối theo giờ JST trên trang YouTube của nhượng quyền thương mại. Sau đó, một tập mới sẽ ra mắt vào lúc 9:00 tối Chủ Nhật hàng tuần.

Đây là những gì chúng ta biết về dàn diễn viên: Misato Matsuoka đóng Tanimo Gimlet, Meiku Harukawa đóng Symboli Kris S, Ayaka Ohashi đóng Vodka, Chisa Kimura đóng Daiwa Scarlet, Yoshino Aoyama đóng Tsurumaru Tsuyoshi, Azumi Waki ​​đóng Special Week, Sumire Uesaka đóng Agnes Tachyon, Eri Suzuki đóng vai Tosen Jordan, Nozomi Yamamoto đóng vai Yukino Bijin, và Azusa Tadokoro đóng vai Symboli Rudolf.

Anime đang được thực hiện tại Scooter Films với Seiya Miyajima của Đồng ý chỉ đạo dự án với tư cách là giám đốc. Nhiệm vụ sáng tác loạt phim thuộc về Yoko Yonaiyama, người đã làm việc Cô dâu của Magus cổ đại. Tín dụng kịch bản thuộc về Yumi Suzumori của Komi không thể giao tiếp và Seiichiro Mochizuki.

Nhìn xa hơn về đoàn phim, người giám sát kịch bản là Seiga Kajisaki và đạo diễn kịch bản là Tetsuya Kobari. Giám đốc nghệ thuật là Masanori Yamaguchi, người được biết đến với công việc Ngọt ngào & sét đánh.

Bản gốc Uma Musume Pretty Derby anime ra mắt vào năm 2018, và Uma Musume Pretty Derby trò chơi ra mắt vào năm 2021. Không chỉ nhượng quyền thương mại nổi tiếng mang đến cho người hâm mộ hàng giờ giải trí, nó còn mang lại hiệu ứng trong thế giới thực, như đã thấy khi Uma Musume Pretty Derby người hâm mộ đã giúp chăm sóc một con ngựa đua đã nghỉ hưu.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về Uma Musume Pretty Derby anime:

“Đây là một câu chuyện về một thế giới nơi những ‘cô gái ngựa’ … với những cái tên chói lọi và khả năng chạy phi thường sống cùng nhân loại. Cô gái ngựa Special Week đã di chuyển từ đất nước đến thành phố để theo học Học viện Tracen. Ở đó, cô và các bạn cùng lớp cạnh tranh để giành chiến thắng trong Series Twinkle và giành được danh hiệu “Cô gái cưỡi ngựa số 1 của Quận”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.