• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Uma Musume Pretty Derby Season 2 có hình ảnh trêu ghẹo và đoạn giới thiệu, ra mắt năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 23, 2023
Rate this post

Uma Musume Trận Derby Mùa 3 đã tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo và đoạn giới thiệu, cùng với ngày phát sóng, được ấn định vào khoảng năm nay. Studio Kai đang thực hiện loạt phim này, dưới sự chỉ đạo của Kei Oikawa.

Uma Musume Trận Derby Mùa 3 – Đoạn phim giới thiệu

Uma Musume Khá Derby là một nhượng quyền thương mại đa phương tiện tập trung vào đua ngựa. Nhân vật chính là những cô gái cưỡi ngựa. Nhượng quyền thương mại được tạo ra bởi Cygames. Nó bắt đầu như một manga có tựa đề Uma Musume Pretty Derby: Haru Urara Ganbaru! của Huân Vũ (ZECO). Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên trang web Cycomis vào năm 2016. Cổng bắt đầu! Uma Musume Khá Derby manga cũng đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2017. Một spin-off có tựa đề Uma Musume: Lọ Lem Xám cũng tồn tại. Một manga mới, có tựa đề, Uma Musume Khá Derby Uma Musumeshisẽ bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào ngày 1 tháng 3.

phim giới thiệu uma Musume 3

Trò chơi di động đã được ra mắt vào năm 2018 và một anime truyền hình của PAWorks được phát sóng vào mùa xuân cùng năm. Đồng ý chibi spin-off, chuyển thể từ manga cùng tên, được công chiếu vào năm 2020. Anime có 12 tập và được hoạt hình bởi DMM.futureworks và W-Toon Studio. Phần thứ hai của Studio Kai được công chiếu vào năm 2021. Một dự án anime mới từ nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Nó có tiêu đề Uma Musume Pretty Derby: Đường lên đỉnh.

Nguồn: Trang web chính thức
© Cygames, Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *