Tyson Chandler Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tyson Chandler là thành viên của đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ, đội đã mang về huy chương vàng trong Thế vận hội mùa hè 2012 và Giải bóng rổ thế giới FIBA. Chandler có giá trị tài sản ròng ước tính là 55 triệu đô la.

Hiện đang chơi cho Phoenix Suns, Tyson Chandler ra mắt Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia khi anh được Los Angeles Clippers lựa chọn trong NBA Draft 2001. Không lâu sau, anh được giao dịch với Chicago Bulls để đổi lấy Thương hiệu Elton.

Khi còn học tại trường trung học Dominguez, Chandler đã chơi với những người thích bóng rổ trong tương lai như Cedric Ceballos và Dennis Johnson. Thành tích thể thao của anh ấy ở trường trung học đã thúc đẩy một số trường đại học như Arizona, Memphis, Syracuse, UCLA, Michigan và Kentucky, để tuyển dụng anh ấy. Tuy nhiên, anh quyết định tham gia NBA Draft năm 2001 với tư cách dự bị chuyên nghiệp. Trong toàn bộ sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của mình, Tyson Chandler đã chơi cho một số đội bao gồm Charlotte Bobcats, New Orleans Hornets và Dallas Mavericks. Khi chơi ở vị trí Center, anh đã giúp Dallas giành chức vô địch nhượng quyền thương mại đầu tiên vào năm 2011.

Bài viết liên quan

Leave a Comment