• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

TV vs Blu-Ray – Người đánh giá Interspecies Tập 2

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Tập thứ hai của phiên bản Blu-ray và DVD của anime truyền hình chuyển thể của Amahara và masha Người đánh giá Interspecies phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2020, và vì Blu-ray được phát hành sau phiên bản truyền hình gốc, các hãng phim có thêm thời gian để tái tạo các cảnh của anime có thể đã được gấp rút đưa ra lịch trình, thời hạn và đáp ứng các quy định của TV.

Họ có thể vẽ lại các cảnh, thêm các cảnh mới, bao gồm các hiệu ứng hào nhoáng, xóa bỏ kiểm duyệt hoặc chỉ cải thiện chất lượng chung của anime. Luôn luôn thú vị khi thấy sự khác biệt giữa phiên bản đầu tiên và phiên bản cuối cùng, xem những thủ thuật thông minh mà họ sử dụng để che đậy những khung hình gấp rút và nỗ lực của họ để nâng cao chất lượng.

Lưu ý: Spoilers cho Tập 5 đến 8 của Người đánh giá Interspecies loạt phim hoạt hình

Hình ảnh bên trái là bản phát hành Blu-ray và hình ảnh bên phải là từ phiên bản TV. Nhấp vào hình ảnh bên dưới và sử dụng các phím mũi tên để điều hướng dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số tính năng đi kèm với tập blu-ray thứ hai của Người đánh giá Interspecies phim hoạt hình:

Nguồn: Nylon66

bài báo trướcYom X Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation Event
Bài tiếp theoTop 50 Anime năm 2021 Theo 5ch

Tôi là Jake Caprino, người thường được biết đến với bí danh trực tuyến Swaps4. Tôi là chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Nhật Bản. Tôi thích viết về anime, trò chơi điện tử, và các mảnh ghép của văn hóa Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *