DU LỊCH 

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua nhé

Rate this post


Mặc quần áo nhàu nhĩ, chắc chắn cô nàng sẽ không thể có được bức ảnh check in ưng ý. Hãy tham khảo mẹo để đồ luôn phẳng phiu khi xếp đồ vào vali để luôn có vẻ ngoài xinh xắn trong chuyến du lịch nàng nhé!

Chắc hẳn bạn gái nào cũng rất háo hức với việc chuẩn bị những bộ quần áo thật đẹp để đi du lịch hè. Đầu tư cho trang phục là thế nhưng nhiều chị em vẫn không thể có được vẻ ngoài xinh xắn khi đi du lịch vì những nếp nhăn trên trang phục.

Chị cho rằng những thứ đựng trong vali không tránh khỏi nhàu nát, lấy đi một lần là phải ủi ngay khi về đến khách sạn hay chấp nhận mặc quần áo nhăn nhúm? Điều đó hoàn toàn có thể được hạn chế nếu mẹ biết những mẹo nhỏ dưới đây.

Ủi quần áo cho phẳng phiu trước khi cho vào vali

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua - 1

Việc ủi quần áo trước khi cho vào vali sẽ giúp nàng hạn chế được việc phải ủi phẳng đồ trước khi mặc.

Không muốn mặc quần áo nhàu nhĩ, mẹ phải luôn nhớ ủi phẳng quần áo. Đặc biệt khi chuẩn bị đi du lịch, mẹ cần chắc chắn rằng quần áo mang đi đã được ủi phẳng phiu, phòng trường hợp khách sạn bạn thuê không có bàn ủi. Chưa kể, việc ủi đồ trước ở nhà còn giúp nàng rút ngắn công đoạn là phẳng quần áo khi đi du lịch, có thêm thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến đi.

Sắp xếp quần áo theo thứ tự các lớp từ dưới lên trên

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua - 2

Vứt quần áo bừa bộn vào vali, chắc chắn quần áo của nàng sẽ còn nhàu nát hơn.

Nhiều chị em thường có thói quen xách cả đống đồ ra khỏi tủ và cất vào vali. Ngay cả những thứ chưa kịp gấp gọn gàng cũng đã được cô cho vào vali. Cách đóng gói không có tổ chức này là nguyên nhân khiến trang phục của cô trông càng nhàu nhĩ khi lấy ra khỏi vali. Vì vậy, để giữ gìn phong độ, đồng thời hạn chế việc phải ủi đồ khi đi du lịch, nàng nên dành thời gian sắp xếp cẩn thận quần áo trong vali theo thứ tự nhiều lớp từ dưới lên trên. Ngoài ra, mẹ có thể dùng thêm một chiếc thắt lưng để cố định quần áo được may sẵn trong vali tránh tình trạng đồ bị xê dịch, lộn xộn trong quá trình di chuyển.

Gấp mọi thứ theo nếp rồi cuộn lại

Cuộn tròn từng món quần áo là một trong những mẹo sắp xếp quần áo vào vali giúp tiết kiệm diện tích cất giữ vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là cách để nàng tránh làm quần áo nhàu nhĩ, nhăn nhúm khi để trong vali. Chỉ cần ủi phẳng quần áo và gấp quần áo một cách cuộn tròn, chắc chắn mẹ không phải lo lắng về việc phải ủi từng món đồ khi đi du lịch.

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua - 3

Việc gấp quần áo theo cách cuộn tròn giúp nàng hạn chế tình trạng vải bị nhăn, nhúm.

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua - 4

Việc cuộn lại quần áo cũng giúp cô đựng được nhiều đồ hơn trong vali.

Cất giày và các vật dụng cá nhân khác ở ngăn phụ của vali, tránh để chung với quần áo

Trong ngăn chính của vali chỉ nên đựng những bộ quần áo mà cô ấy định mặc khi ra ngoài. Các vật dụng cá nhân khác như giày dép, túi xách, cọ, đồ trang điểm,… nên để ở các ngăn phụ của vali. Không chỉ giúp giữ quần áo sạch sẽ, việc ngăn cách quần áo với các món đồ khác còn giúp mẹ tránh tình trạng đồ bị dồn nén, trở nên nhăn nheo, nhăn nhúm hơn.

Tuyệt chiêu giúp quần áo luôn phẳng phiu khi cho vào vali, nàng chuẩn bị đi du lịch đừng bỏ qua - 5

Phân chia không gian cho các vật dụng cá nhân và quần áo là một mẹo nhỏ khác mà mẹ nên biết để giữ cho quần áo của mình luôn sạch sẽ và không bị nhăn.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/tuyet-chieu-giup-quan-ao-luon-phang-phiu-khi-xep-vao-vali-nang -…

Áo phông thì ai cũng có thể mặc được nhưng liệu nàng đã biết cách chọn sao cho vừa vặn nhất chưa?

Lựa chọn kiểu áo thun phù hợp với dáng người sẽ giúp nàng có vẻ ngoài trẻ trung và xinh xắn nhất.

Tư vấn làm đẹp

Theo Bảo Hân (Phụ nữ Việt Nam)

Bài viết liên quan

Leave a Comment