• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tưởng quen mà lạ với món ăn vặt “đốn tim” mọi lứa tuổi

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post
Không chỉ là một món ăn “ăn chơi”, có một loại thức ăn vặt quấn cả bầu trời tuổi thơ của nhiều người. Bạn sẽ khám phá ra những cảm xúc trong trẻo ấy khi thưởng thức thạch rau câu.


Dù bạn ở thành phố hay nông thôn, đang tuổi trưởng thành hay đã lập nghiệp thì chúng ta đều có một điểm chung: Chúng ta đã từng là những đứa trẻ, mê ăn vặt đến quên cả đường về nhà. Những món ăn, thức uống tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng sự liên kết kỳ diệu, hễ nhắc đến tên là gợi nhớ ngay đến tuổi thơ của nhiều người. Bạn có nhớ khi còn bé, mỗi khi có thạch trong nhà, bạn nhanh chóng ăn xong để xin một ít thạch nhiều màu sắc. Vào những dịp làng quê phá cỗ Trung thu, một túi thạch chất đầy trên đĩa bao giờ cũng cạn chén sành sứ đầu tiên. Nhìn quanh, tôi thấy ai cũng tay chân bê bết nước thạch, miệng sướng rơn. Để rồi khi lớn hơn, thạch sẽ trở thành món quà đơn giản để tặng nhau ở lớp hoặc giữa giờ nghỉ. Nhận viên thạch trên tay mà không buồn bóc, bởi trong viên thạch nhiều màu sắc chứa đựng cả tình thân và những tình cảm yêu thương khó tả.

Thế nên từ bao đời nay, không ai bảo ai, hỏi về một trong những món ăn vặt gây nghiện, hình ảnh thạch rau câu luôn hiện về trong ký ức. Cũng như ấn tượng về thương hiệu tiên phong cho món quà này, không ai quên được cái tên thạch Long Hải. Điều thú vị đặc trưng khi ăn thạch là cảm giác vừa đủ mềm nhưng cắn một miếng lại thấy sần sật và dai. Hương vị của thạch Long Hải gói gọn hầu hết bản sắc của những loại trái cây tươi ngon nhất với người Việt như dưa gang, khoai môn, xoài, vải, dừa, cam, dâu … Ăn vặt theo. Từ khi còn là một đứa trẻ bị sâu răng cho đến khi về già, nhiều cụ già cũng như các cụ thừa nhận rằng họ vẫn bị mê hoặc bởi vị ngon ngọt của thạch.

Tưởng chừng quen mà lạ với một

Thành thật mà nói, bạn đã từng dùng răng để bóc thạch mà chưa bao giờ lấy được? Điều kỳ lạ là dù phần nhựa “cứng đầu” đáng sợ nhưng vẫn có người “cứng” hơn khi bằng mọi giá “chinh phục” được phần thạch. Theo thời gian, những viên thạch Long Hải dần hoàn thiện. Ra mắt trên thị trường với hình dạng gói nước mắt tiên phong, “người kế nhiệm” của Long Hải – Kimiko thạch rau câu kiểu Nhật dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trong việc tháo lắp miệng túi. Xé que theo đường mũi tên đã đánh dấu nhãn hiệu, lớp thạch màu vàng, cam, xanh, đỏ dần lộ ra lấp lánh. Đừng mải mê ngắm nhìn cái ngon đó mà không nhấp một ngụm “đổ gục” kẻo thạch cứ trào ra. Vẫn là hương vị của tuổi thơ nhưng được cải tiến để hợp thời trang và dễ bảo quản. Bạn có thể thưởng thức thạch sau khi đông cứng, bóp nhẹ đáy túi khi đó lớp thạch sẽ được đẩy lên rất ngon và phù hợp với những ngày thời tiết nắng nóng ở Việt Nam.

Tưởng chừng quen mà lạ với một

Đối với trẻ em, sức hút của thạch kiểu Nhật Kimiko còn nằm ở ba nhân vật biểu tượng cho sản phẩm. Vào những ngày cuối tuần mát mẻ, người lớn nhâm nhi thạch và trò chuyện, còn trẻ em thì hòa mình vào cuộc phiêu lưu nơi thế giới kỳ thú của ba nhân vật Samurai KiKi, công chúa MiMi, chú chó KoKo trong hành trình phá án. cứu vương quốc.

Thực sự có rất nhiều cách để mang đến một sản phẩm ăn dặm ngon, an toàn cũng như lấy được lòng tin của tất cả các bậc phụ huynh nhưng có lẽ cách nhanh nhất chính là đặt trái tim vào vị trí người bạn đồng hành. cùng trẻ thấy được những giá trị tinh thần và những trải nghiệm tuyệt vời mà trẻ sẵn sàng đón nhận. Đó là cách mà thương hiệu Long Hải nói chung và thạch Nhật Bản Kimiko nói riêng tạo nên một sản phẩm tuyệt vời đi cùng năm tháng.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/tuong-quen-ma-la-voi-mon-qua-vat-on-tim-moi-lua-tuoi-thach-rau-cau-a5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *