• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tượng Gundam Yokohama được Ban giám khảo lựa chọn cho Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Tượng Gundam Yokohama được Ban giám khảo lựa chọn cho Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản

gunda khổng lồ

Mọi người yêu thích bức tượng Gundam RX-78-2 có kích thước thực có thể di chuyển cao 59 foot ở cơ sở Gundam Factory Yokohama, vì vậy không có gì lạ khi nó nằm trong Sự lựa chọn của Ban giám khảo cho Bộ phận Giải trí của Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 25.

Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản đã đưa ra mô tả này về chính nó:

“Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản là một lễ hội toàn diện về Nghệ thuật Truyền thông (Media Geijutsu trong tiếng Nhật) nhằm tôn vinh các tác phẩm xuất sắc từ nhiều loại hình truyền thông – từ hoạt hình và truyện tranh đến nghệ thuật truyền thông và trò chơi. Liên hoan trao giải thưởng cho từng bộ phận trong số bốn bộ phận của nó: Nghệ thuật, Giải trí, Hoạt hình và Manga. Nó cũng cung cấp một nền tảng để đánh giá cao các tác phẩm đoạt giải thưởng và các tác phẩm đáng chú ý khác. Kể từ khi bắt đầu vào năm 1997, lễ hội đã công nhận những tác phẩm quan trọng có tính nghệ thuật và sáng tạo cao, và ngoài Triển lãm các tác phẩm đoạt giải hàng năm, đã tổ chức các sự kiện khác, chẳng hạn như hội nghị chuyên đề, trình chiếu và trưng bày. ”

Năm nay, có 3.537 bài dự thi được tổ chức, và chúng đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nó cũng được lưu ý rằng bức tượng Gundam và cơ sở xung quanh nó sẽ tồn tại cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023. Theo kế hoạch ban đầu, nó sẽ chỉ tồn tại cho đến tháng 3 2022. Tuy nhiên, nó tỏ ra rất phổ biến – và rất nhiều người muốn xem nó vẫn chưa thể xem được vì COVID – nên tiện ích mở rộng này đã được đưa ra. Điều đó nói rằng, mọi người sẽ không thể nhìn thấy bức tượng từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm nay, vì sau đó nó sẽ bị đóng cửa để bảo trì. Gần bức tượng là Gundam Café vẫn còn tồn tại duy nhất, vì các Gundam Café khác đã đóng cửa.

Một bức tượng Gundam có kích thước như người thật khác, được gọi là RX-93ffν Gundam, sẽ được công bố tại Công viên mua sắm Mitsui LaLaport ở Fukuoka vào tháng tới. Khi điều đó xảy ra, Bandai Namco sẽ có bốn bức tượng Gundam với kích thước thật ra mắt công chúng.

Nguồn: ANN, Japan Media Arts Festival

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *