Ăn chơi 

Tuổi thanh xuân tươi đẹp – Tháng 8: Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ về mối tình đầu

Rate this post

Những kỉ niệm đẹp đẽ về những mùa thu đi qua cuộc đời mỗi người để lại nhiều ấn tượng sâu sắc sẽ được kể lại tại Thanh xuân tươi đẹp Chủ đề “Chuyện mùa thu” tháng 8 sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 thứ Bảy (6/8) trên kênh VTV1.

Tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhà báo Chu Minh Vũ, họa sĩ Hoàng A Sáng, nhà thơ Đào Phi Cường và nhà thiết kế Xuân Thu. Hai khách mời xuất hiện trên ghế đối đáp: NSND Lan Hương và nhà thơ Hồng Thanh Quang. Với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn – Minh Hằng, Thanh xuân tươi đẹp hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ ký ức và lưu giữ cả khoảng trời thanh xuân không bao giờ phai nhạt.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp - Tháng 8: Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ mối tình đầu - Ảnh 1.

Thanh xuân tươi đẹp đã mang đến phần đọc thơ mở đầu thú vị kể về ký ức và kỷ niệm về mùa thu của khách mời, những câu thơ ngẫu hứng vô cùng dí dỏm khiến khán giả trường quay thích thú và cười không ngớt. Cùng với đó là những câu chuyện hài hước nhưng cũng rất cảm động của các khách mời về chủ đề của chương trình.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp - Tháng 8: Nhạc sĩ Đỗ Bảo công khai mối tình đầu - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đã chia sẻ một kỷ niệm về một bài hát lấy cảm hứng từ mùa thu mà anh đã tự viết riêng cho mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kể một câu chuyện vui về những món ngon mùa thu ở Trùng Khánh, Cao Bằng mà anh không bao giờ quên. Nhà báo Chu Minh Vũ nói về nỗi nhớ chung của bao người – nỗi nhớ da diết của người miền Nam với mùa thu Hà Nội – dù là người đã ra đi hay người mới ghé thăm một vài lần.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp - Tháng 8: Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ mối tình đầu - Ảnh 3.

Không kém phần thú vị là câu chuyện mùa thu đáng nhớ của Nhà thơ Đào Phi Cường khi bạn đến mùa thu Châu Âu đẹp nhưng vẫn nhớ về Hà Nội. Khán giả trường quay cũng rất ấn tượng với câu chuyện của. NTK Xuân Thu về những thiết kế mang đậm sắc thu Hà Nội, tạo được dấu ấn riêng.

Đồng hồ Thanh xuân tươi đẹp Chủ đề của tháng 8 là “Chuyện của mùa thu”, phát sóng lúc 20h50 hôm nay (6/8) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bài viết liên quan

Leave a Comment