• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes Phim hoạt hình chiếu rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình The Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes Phim hoạt hình chiếu rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9

đường hầm đến mùa hèPhim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9.

Đó là từ trong đoạn giới thiệu mới của bộ phim.

Đây là cách Seven Seas mô tả cuốn tiểu thuyết gốc của Mei Hachimoku:

Một buổi sáng mùa hè trước giờ học, Kaoru nghe thấy một tin đồn đáng lo ngại – về một đường hầm bí ẩn có thể ban bất kỳ điều ước nào cho những ai bước vào đó, nhưng đổi lại họ sẽ già đi đáng kể. Lúc đầu, anh ấy viết nó không khác gì một huyền thoại đô thị, nhưng ngay đêm hôm đó, anh ấy tình cờ gặp một lối đi tự xưng: Đường hầm Urashima. Khi anh ta đứng trước cái mỏm của nó, một suy nghĩ xuất hiện trong anh ta – nếu đường hầm này thực sự có sức mạnh ban cho bất kỳ điều ước nào, liệu anh ta có thể sử dụng nó để đưa em gái mình trở lại sau cái chết không đúng lúc 5 năm trước không?

Tuy nhiên, khi anh quay lại khám phá đường hầm vào ngày hôm sau, anh thấy mình đã bị theo dõi bởi một cô gái mới trong lớp: một bí ẩn hoàn toàn mang tên Anzu. Cô ấy quan tâm đến Kaoru, và họ đồng ý làm việc cùng nhau để điều tra đường hầm xoắn thời gian và khám phá những bí ẩn của nó. Cùng nhau, họ có thể đạt được những mong muốn sâu sắc nhất của mình… nhưng họ đã chuẩn bị cho những gì có thể phải trả giá chưa?

Phim do Tomohisa Taguchi (Akudama Drive) với thiết kế nhân vật Tomoki Tabuki, dựa trên thiết kế tiểu thuyết gốc của Kukka. Nó hoạt hình tại studio CLAP (Pompo the Cinephile).

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *