• Mon. Oct 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tưng bừng chào đón hành khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) về Việt Nam

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam - ảnh 1
Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam - ảnh 2

Chỉ với hơn 4 giờ bay thẳng cho mỗi chặng, Vietjet đã đưa người dân và du khách từ Ahmedabad đến với Hà Nội cổ kính, thủ đô thanh bình của Việt Nam xinh đẹp và mến khách với nét văn hóa đặc sắc hay Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hiện đại với nhịp sống sôi động, mang đến những trải nghiệm vui chơi, giải trí hàng đầu. Ngoài ra, Ahmedabad, thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới với sự đối lập song song là thành phố khoa học công nghệ hiện đại hay cái nôi văn hóa với những công trình kiến ​​trúc độc đáo như pháo đài. Pháo đài Bhadra, đền Swaminarayan, Hathee Singh Jain… làm say lòng hàng triệu du khách trên thế giới.

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam - ảnh 3

Với giá vé khởi điểm chỉ từ 668.000đ / chiều với chương trình ưu đãi vé 0 đồng

Trong 3 ngày thứ 4, 5, 6 hấp dẫn, người dân và du khách có thể dễ dàng mua vé máy bay trực tiếp từ Ahmedabad đến 2 thành phố lớn nhất Việt Nam hoặc khám phá “thành phố của những ngôi chùa” Ahmedabad khi mua hàng. đặt vé qua các kênh chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng di động của Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu.

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam – ảnh 4

Đặt vé máy bay Vietjet ngay để trải nghiệm hành trình với tàu bay đời mới hiện đại, đội ngũ tiếp viên tận tình, chuyên nghiệp với ghế da êm ái, thực đơn phong phú với các món ăn nóng hổi, ​​tươi ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực.  Trên toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang đến cho khách hàng những hành trình tốt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ... Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán hoặc áp dụng chương trình
\N

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam – ảnh 5

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) đến Việt Nam - ảnh 6

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ dễ dàng hơn nhờ chính sách cấp thị thực điện tử nhanh chóng không cần thử nghiệm của Covid, hay du khách quốc tế đến thăm và lưu trú tại Việt Nam, đặc biệt là “Đảo ngọc” Phú Quốc với chính sách miễn thị thực 30 ngày.

Tưng bừng chào đón du khách bay Vietjet từ Ahmedabad (Ấn Độ) về Việt Nam – ảnh 7 Chưa bao gồm thuế, phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *