• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tuần lễ thời trang sắp đến – nhưng anime luôn đi trước đường cong

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Tuần lễ thời trang sắp đến – nhưng anime luôn đi trước đường cong

Tuần lễ thời trang đang đến gần và anime LUÔN Sẵn sàng

Tuần lễ thời trang đã gần đến – có nghĩa là các thành phố lớn trên toàn thế giới sẽ đưa những vẻ ngoài tươi tắn nhất của họ lên sàn catwalk. Một số trông quyến rũ, một số thoải mái, và một số khác thì hoàn toàn hoang dã. Đôi khi thật khó để biết nhà thiết kế sẽ kết thúc và anime bắt đầu từ đâu. Và trong một số trường hợp, đó là bởi vì ở đó không phân chia.

Từ những nghệ sĩ yêu thích nhà thiết kế cho đến những nhà thiết kế yêu thích nghệ sĩ, anime và thời trang đã song hành với nhau từ bao đời nay. Đây chỉ là một vài trong số các cặp đó:

JoJo trên sàn catwalk

JoJo đi Gucci

Một trong những giao diện phản hồi đẹp nhất, và bổ ích nhất đang diễn ra là giao diện giữa sàn catwalk và JoJo’s Bizarre Adventure. Loạt ảnh có chỉ số octan cao, độ lạ cao của Hirohiko Araki kéo rất nhiều từ thời trang cao cấp. Không chỉ là những bộ trang phục hoang dã mà còn là những tư thế tạo dáng. Nếu người dùng Stand trông giống như họ đang làm mẫu cho một tạp chí, đó là bởi vì những cảnh quay đó là nơi Araki lấy được rất nhiều cảm hứng. Điều đó, cộng với việc nghiên cứu lý thuyết màu sắc của Gauguin, đã mang đến cho nghệ thuật của ông một phong cách nổi bật.

Những gì diễn ra xung quanh, đến xung quanh – theo cách tốt. Araki và Gucci đã nhiều lần hợp tác với Rohan, Joylne và những người khác thể hiện trang phục của nhà thiết kế. Một cuộc triển lãm năm 2013 ở Florence được coi là “sự kết hợp” giữa thời trang và manga.

Phong cách thủy thủ mặt trăng

Vẻ ngoài của Black Lady đặc biệt được coi là một quảng cáo nước hoa

Thủy thủ mặt trăng người hâm mộ biết rằng tác giả bộ truyện Naoko Takeuchi rất thích một buổi chụp ảnh đẹp. Và cô ấy không ngại chỉ ra chính xác một số thiết kế của mình đến từ đâu. Vẻ ngoài của Black Lady xuất hiện ngay từ một quảng cáo nước hoa của Yves Saint Laurent, Setsuna đã diện một chiếc áo số Chanel… Và chiếc váy mang tính biểu tượng của Công chúa Serenity? Chiếc váy Palladium mang tính biểu tượng không kém của Christian Dior từ bộ sưu tập năm 1992 của thương hiệu thời trang này.

Thiết kế cụ thể sang một bên, Thủy thủ mặt trăng luôn mang tính thời trang – ngay cả ở quy mô cơ bản hơn nhiều. Các thiết bị ma thuật của Sailor Guardians, từ đồng phục đến các vật phẩm biến hình của họ, tất cả đều đến từ quần áo và phụ kiện dành cho học sinh trung học cơ sở. Đồng phục thủy thủ, mỹ phẩm và những chiếc bút xinh xắn đều có sức mạnh trong manga và anime. Và những gì xung quanh xảy ra xung quanh một lần nữa: bạn có thể mua mỹ phẩm dựa trên loạt phim.

Bộ sưu tập Capsule

Giao điểm hiện đại của manga và thời trang

Thời trang không chỉ là những gì diễn ra trên sàn catwalk ở New York. (Dù sao thì chúng tôi cũng khó có thể mặc nhiều thứ đó đến các bữa tiệc.) Sự giao thoa giữa anime và phong cách đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, với các thương hiệu tạo ra các bộ sưu tập con nhộng dưới dạng hợp tác với loạt phim và nghệ sĩ. Nhà sáng tạo truyện tranh kinh dị Junji Ito đã đưa tác phẩm của mình cho nhiều thương hiệu, dẫn đến vẻ ngoài phong cách với nét tinh tế trong truyện tranh.

Michael B. Jordan đã hợp tác với Coach cho một Naruto bộ sưu tập thời trang, và có nhiều hơn nữa đến mỗi ngày. Nó không chỉ là logo tees nữa: chúng tôi đang nhận được một số giao diện thực sự hấp dẫn. Đáng buồn thay, nhiều người trong số họ vẫn thực sự đắt tiền. Nhưng khi thứ gì đó xuất hiện với giá cả phải chăng, đẹp mắt, phô trương những người yêu thích, chúng tôi ở đây vì điều đó.

Đừng quên những đôi giày! Đây là một số câu chuyện về Cinderella trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *