• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Từ Hero-King đến Anime Squire đặc biệt được khuyến mãi đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Anime Squire đặc biệt Nhận được khuyến mãi đầu tiên

Hãy sẵn sàng cho một tiêu đề hấp dẫn khác, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch theo kịp chuyển thể anime của bộ light novel được gọi là Reborn to Master the Blade: Từ Anh hùng-Vua đến Hộ vệ phi thường. Bộ phim hiện đang được ấn định cho buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023, và đoạn giới thiệu đầu tiên đã có ở đây cùng với hai sự bổ sung của dàn diễn viên.

Đây là quảng cáo đầu tay:

Dàn diễn viên mới bao gồm Tomori Kusunoki (Misha trong Misfit của Học viện Quỷ Vương) trong vai Leone Olfa:

Và Wakana Kuramochi (Lilia trong Vermeil bằng vàng) như Liselotte Arcia:

Naoyuki Kuzuya (Chiến binh bikini) đang chỉ đạo chuyển thể các tiểu thuyết của Hayaken và Nagu, với Mitsutaka Hirota (CHỈNH SỬA KHÔNG) về thành phần bộ truyện và Reiichiro Ofuji (Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới) về các thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất Studio Comet.

J-Novel Club xuất bản các tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả chúng như vậy:

Từ trên giường bệnh, Anh hùng-Vua Inglis, hiệp sĩ thần thánh và là bậc thầy của tất cả những gì anh ta khảo sát, nhìn xuống đế chế mà anh ta xây dựng bằng bàn tay hùng mạnh của mình. Đã dành cả cuộc đời mình cho nghề chế tác và phúc lợi cho thần dân của mình, một điều ước chưa thực hiện được của anh là lần này được sống lại cho chính mình: cuộc sống của một chiến binh mà anh đã cống hiến hết mình trước khi lên nắm quyền. Nữ thần bảo trợ của anh ấy, Alistia, nghe thấy lời cầu xin của anh ấy và mỉm cười với anh ấy, đưa linh hồn của anh ấy đến tương lai xa. Các nữ thần hoạt động theo những cách bí ẩn — giờ đây Inglis không chỉ là con gái của một gia đình quý tộc nhỏ, mà trong buổi lễ đón tuổi đầu tiên năm 6 tuổi, cô ấy không đủ tư cách để bắt đầu làm hiệp sĩ! Tuy nhiên, đối với một phụ nữ có tham vọng của Inglis, đây không phải là một bước lùi và càng là thách thức mà cô ấy sinh ra để vượt qua. “Không phải máu chảy trong huyết quản của bạn mới tạo nên một hiệp sĩ; đó là máu bạn đổ trên chiến trường! ” Bức màn vén lên về truyền thuyết về một nữ cận vệ phi thường được tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *