• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tự do! Anime kỷ niệm 10 năm với sự kiện đặc biệt

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Tự do! Anime kỷ niệm 10 năm với sự kiện đặc biệt

tự do!

Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm của Tự do! -Câu lạc bộ bơi lội Watobi anime, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào ngày 26 tháng 6 năm 2013. Với cột mốc quan trọng trong tương lai cho câu chuyện bơi lội của Kyoto Animation, kế hoạch đã được thực hiện cho một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại Saitama vào tháng 8 tới.

Sự kiện sẽ có dàn diễn viên lồng tiếng chính tham dự, bao gồm Nobunaga Shimazaki (Haruka), Tatsuhisa Suzuki (Makoto), Mamoru Miyano (Rin), Tsubasa Yonaga (Nagisa) và Daisuke Hirakawa (Rei). Miễn phí! – Nét vẽ cuối cùng – Tập thứ hai phim hoạt hình – chiếu tại các cửa hàng ở Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4 năm 2023 – sẽ nhận được vé vào cửa ưu tiên cho lễ kỷ niệm ngày 13 tháng 8.

Crunchyroll đã phát trực tuyến Tự do! TV anime khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Nanase Haruka thích ở dưới nước – thích bơi lội. Ở trường tiểu học, Nanase Haruka, Tachibana Makoto, Matsuoka Rin và Hazuki Nagisa cùng học chung một lớp bơi.

Thời gian trôi qua, và khi Haruka đang sống một cuộc sống trung học không êm đềm, anh bất ngờ gặp lại Rin. Rin đã thách đấu với Haruka trong một cuộc đua và cho anh ta thấy rằng anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn như thế nào.

Không lâu sau, Makoto và Nagisa cũng gia nhập lại nhóm, và cùng với một người bạn học mới, Ryugazaki Rei, họ thành lập Câu lạc bộ Bơi lội của trường trung học Iwatobi.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *