• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Từ Commonplace đến Mạnh nhất Thế giới Phần 3 được công bố

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới Phần 3 được công bố

arifureta

Một cuộc sàng lọc của Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới OVA đã được tổ chức tại Tokyo vào cuối tuần này, và cùng với đó là tin tức rằng bản chuyển thể từ bộ light novel của Ryo Shirakome và Takayaki đang có mùa thứ ba. Thông tin chi tiết còn nhẹ, nhưng thông báo đã được đưa ra cùng với việc tiết lộ hình ảnh và quảng cáo chính mới, bạn có thể xem bên dưới.

J-Novel Club xuất bản light novel gốc — do Ryo Shirakome viết và Takayaki minh họa — kỹ thuật số, với Seven Seas Entertainment xử lý phiên bản in. Đây là cách họ mô tả nó:

Hajime Nagumo mười bảy tuổi là một otaku bình thường, hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, cuộc sống đơn giản của anh ấy là kéo cả đêm và ngủ trong trường học đột nhiên bị đảo lộn khi anh ấy, cùng với những người còn lại trong lớp, được triệu tập đến một thế giới tưởng tượng! Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn. Nhưng điều đáng lẽ ra là giấc mơ ướt át của bất kỳ otaku nào lại nhanh chóng biến thành cơn ác mộng của Hajime. Trong khi những người còn lại trong lớp được ban cho sức mạnh thần thánh, công việc của Hajime, Synergist, chỉ có một kỹ năng biến hình duy nhất. Bị các bạn cùng lớp nhạo báng và bắt nạt vì yếu đuối, cậu sớm rơi vào tuyệt vọng. Liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới nguy hiểm của quái vật và ác quỷ này chỉ với một trình độ sức mạnh của một thợ rèn được tôn vinh?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *