DU LỊCH 

TTC mua lại quyền sở hữu Đại học Yersin Đà Lạt | Văn hóa – Đời sống

Rate this post

Đây là thương vụ M&A mới nhất, giúp TTC sở hữu lại trường đại học mà trước đây là thành viên trong hệ sinh thái của tập đoàn. Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TTC tuy không chia sẻ cụ thể về giá trị thương vụ này nhưng cho rằng đây là bước khởi đầu để tái lập ngành giáo dục của TTC.

Theo ông Thành, sở dĩ TTC chọn Đại học Yersin Đà Lạt để phát triển lại ngành giáo dục là vì đây phù hợp là nơi học tập của nhiều sinh viên từ mọi miền đất nước.

“Đà Lạt cũng là một trong những địa phương có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, hội nhập bản sắc văn hóa ngôn ngữ đa dạng, tích lũy kỹ năng và kiến ​​thức. kỹ năng, kinh nghiệm để trở thành “công dân toàn cầu” trong tương lai ”, anh Thành chia sẻ.

Sau khi về tay chủ mới, sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình học tập, gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp liên kết, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – phát triển. và các công nghệ hiện đại.

Được biết, TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành nghề, hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp và du lịch. Như vậy, sau thương vụ này, TTC đã chính thức tăng quy mô hoạt động trên 6 lĩnh vực.

TTC có quy mô gồm 5 tổng công ty ngành và hơn 120 đơn vị trực thuộc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Singapore.

Hải Hồ

Bài viết liên quan

Leave a Comment