• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tsurune Anime Film công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Tsurune Anime Film công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8

Tsurune

Đã gần đến lúc cho Tsurune phim hoạt hình sẽ nhắm đến các rạp chiếu ở Nhật Bản. Một đoạn giới thiệu mới đã ra mắt cho tính năng này trong tuần này, thông báo kế hoạch cho buổi ra mắt vào ngày 19 tháng 8 cùng với một hình ảnh chính mới tiết lộ tiêu đề đầy đủ là Tsurune The Movie: Hajimari no Issha (Tsurune The Movie: The Begin Shot).

Thông báo mới nhất của nhân viên xác nhận rằng đạo diễn Takuya Yamamura cũng sẽ chấp bút kịch bản với Tsurune Biên kịch anime truyền hình Michiko Yokote, trong khi Masaru Yokoyama đảm nhận vai trò nhà soạn nhạc. Miku Kadowaki một lần nữa tham gia thiết kế nhân vật, và các nhân viên còn lại của series anime đã trở lại để sản xuất Kyoto Animation.

Kiểm tra các đoạn trailer dưới đây.

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime truyền hình khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei đã nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ấy trình diễn, Minato làm … ngoại trừ mũi tên của anh ấy không trúng mục tiêu. Nó được tiết lộ rằng Minato đã phát triển một rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *