• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Truyền Thuyết Bạch Miêu Phần 3 (Dali Si Ri Zhi) Đã Được Công Bố

ByBich Ngoc

Feb 21, 2023
Rate this post

Li Bing và phần còn lại của băng nhóm từ hoạt hình Trung Quốc được gọi là Truyền thuyết mèo trắng chuyển thể donghua đang trở lại cho mùa thứ 3 của chương trình được công bố ngay sau tập cuối của mùa thứ 2 vào ngày 28 tháng 1 năm 2023.

Truyền Thuyết Bạch Miêu Phần 3 anime donghua

Cho đến nay, donghua hành động và hài giả tưởng đã là một chuyến đi ngoạn mục vì nó mang đến cho chúng ta hoạt hình chất lượng cao với những cảnh chiến đấu khá đẹp mắt và cốt truyện khá hấp dẫn xoay quanh chính trị, âm mưu và chủ nghĩa thần bí.

Các mùa thứ 2 của donghua được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2022nó đã phát sóng được 12 tập cho đến ngày 28 tháng 1, đó là lúc đó Truyền Thuyết Bạch Miêu Season 3 đã được công bố khi mùa trước kết thúc và thông báo đi kèm với ý tưởng nghệ thuật – một hình ảnh được vẽ đẹp mắt có hình ảnh chính nữ hoàng âm mưu – Ngô Minh Không khi chúng ta tiến gần hơn đến một âm mưu lớn hơn nhiều sắp diễn ra.

Thông báo được đăng trên trang Weibo của donghua đề cập rằng trò chơi đã thay đổi và hối tiếc là không có lựa chọn khi thực hiện một nước đi trong trò chơi đấu tranh chính trị. Do đó, chúng ta cần theo dõi nhiều hơn để biết thêm những điều thú vị sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo của Truyền thuyết mèo trắng.

Phát hành và sản xuất

Cho đến nay vẫn chưa có chi tiết cụ thể nào được tiết lộ về ngày phát hành của White Cat Legend Season 3 và ủy ban sản xuất của nó. Nhưng nó đã là một dự án hàng đầu của Hoạt hình thuyền đẹp kể từ khi phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2020, do đó, chúng ta có thể mong đợi rằng hãng phim sẽ trở lại với tư cách là một phần của đội ngũ sản xuất mặc dù Nice Boat Animation có nhiều dự án sắp tới hợp tác với Tencent Penguin Pictures như Lantern Blade (Denglong Dao), Chiến tranh không biên giới (Fu Cang: Wujie Zhanzheng)North Wind – Broken Time (Shuo Feng – Po Zhenzi) để đặt tên cho một vài trong số họ.

Truyền Thuyết Bạch Miêu (Dali Si Ri Zhi) Tổng quan về Donghua

Donghua được chuyển thể từ một manhua cùng tên của Trung Quốc (Dali Si Rizhi), còn được biết đến với các tên khác như Ngôi đền Dali Loghoặc Nhật ký triều đình Đại Lý. Manhua là một tác phẩm gốc, được viết và vẽ bởi RC con dấu ai đã xuất bản nó trong Kuaikan ManhuaTruyện tranh Tencent bắt đầu từ ngày 6 tháng 6 năm 2015.

Truyền Thuyết Mèo Trắng

Bộ phim được phát hành lần đầu tiên dưới dạng chuyển thể donghua vào ngày 10 tháng 4 năm 2020 và kéo dài 12 tập cho đến ngày 3 tháng 7 năm 2020, với cảnh chiến đấu của tập cuối mùa đầu tiên do đạo diễn Lâm Hồnđạo diễn và người tạo ra Đồi Sương Mù Ngũ Hành.

Xem Truyền Thuyết Mèo Trắng Ở Đâu?

Dành cho những fan đang nóng lòng chờ đợi đến ngày ra mắt Truyền Thuyết Bạch Miêu Phần 3 và cả những ai chưa xem donghua. Bạn vẫn có thể xem nó trên kênh chính thức của nó trên Bilibili cho mùa đầu tiên và Tencent Video cho mùa thứ 2.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn cũng muốn nhận các bản cập nhật trực tiếp về Truyền thuyết Bạch Miêu Phần 3 và toàn bộ sê-ri, bạn có thể lưu liên kết đến trang Weibo chính thức của nó tại đây: 大理寺日志 第二季

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *