• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trường “đứng đầu” trong các kỳ thi Cambridge

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Gần 50 học sinh đạt điểm xuất sắc các môn

Tại kỳ thi THPT Quốc tế Tổng hợp Quốc tế – IGCSE, Tú tài Quốc tế nâng cao AS Level (cuối năm lớp 11) và A Level (cuối năm lớp 12) vừa qua, kết quả của học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tiếp tục bám sát. luôn cao hơn mức trung bình của thế giới ở cả ba khung điểm cao nhất.

Tỷ lệ điểm Giỏi, Giỏi và Xuất sắc (C – A *) trong 3 kỳ thi của học sinh VAS là: 85% (IGCSE); 63% (Mức AS); và 76% (Mức A). Đây là 3 mức điểm xét tuyển phổ biến của hầu hết các trường đại học trên thế giới và Việt Nam.

Trong kỳ thi IGCSE, tỷ lệ Xuất sắc (AA *) của VAS là 42%. Có 16 học sinh đạt AA * ở cả 7 môn, trong đó có 6 học sinh đạt điểm A * (tức là 7 A *). Các môn học có thành tích xuất sắc bao gồm: Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ nhất (EFL), Toán, Viễn cảnh Toàn cầu và Khoa học Máy tính. Riêng tại EFL, 100% học sinh VAS đạt loại Khá – Giỏi (CA *), trong đó 64% đạt loại Xuất sắc (A – A *).

Đối với AS và A Level, 7 học sinh đạt điểm Xuất sắc trong tất cả các môn học. Gần 20 học sinh đạt 3 AA * trong 4 môn học. Các môn có thành tích xuất sắc gồm: Kinh tế, Hóa học, Sinh học.

VAS - Sự

Chứng chỉ Cambridge IGCSE, AS / A Level được chấp nhận tại hơn 500 trường đại học ở Mỹ, tất cả các trường đại học ở Anh, hơn 40 trường đại học ở Úc; hầu hết các trường ở Châu Âu và 19 trường ở Việt Nam. Nguồn: Cambridgeinternational.org

Tại điểm kiểm tra cấp Trung học cơ sở và Tiểu học, 22 học sinh VAS đạt điểm Xuất sắc trong tất cả các môn học. Điểm trung bình môn Toán của VAS là 5,0 (Xuất sắc) cho Điểm kiểm tra Trung học và 4,8 (Xuất sắc) cho Điểm Kiểm tra Tiểu học, cao hơn lần lượt 1,2 và 0,6 điểm so với điểm trung bình thế giới.

VAS - Sự

Điểm trung bình của VAS High School Checkpoint cao hơn điểm trung bình của thế giới trong hầu hết các môn học.

Phát biểu về thành tích của học sinh VAS, ông Melvyn Lim, Giám đốc cấp cao của Campbirdge chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với thành tích của học sinh VAS. Trong gần 10 năm triển khai chương trình Cambridge, VAS luôn là một trong những trường dẫn đầu trong Việt Nam về số lượng học sinh dự thi cũng như số lượng học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge.

Chặng đường 18 năm phát triển bền vững

Không chỉ có thành tích Cambridge, học sinh VAS còn chứng tỏ kiến ​​thức toàn diện của mình trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia với điểm tốt nghiệp trung bình toàn hệ là 8,2, tỷ lệ học sinh đỗ 100%, tỷ lệ học sinh xếp loại tốt nghiệp loại Giỏi 71%. , và 100% học sinh được miễn thi tiếng Anh vì đã có chứng chỉ IELTS.

Học sinh VAS cũng mang về cho mình 50 suất học bổng trị giá hơn 52 tỷ đồng và 477 giải thưởng các cấp từ quốc tế đến quốc gia; Quận thành phố; với 5 đề tài “Nghiên cứu khoa học” cấp thành phố.

Kết quả này khẳng định triết lý và định hướng giáo dục mà VAS đã kiên trì theo đuổi trong suốt 18 năm qua. Đó là chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc để trở thành công dân của thế kỷ 21 thông qua sự phát triển toàn diện và 7 giá trị cốt lõi: Xuất sắc, Làm việc theo nhóm, Chính trực, Đam mê, Tự tin, tôn trọng và tự hào dân tộc.

Cuối năm 2021, VAS gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL, công ty con của Quỹ đầu tư TPG có trụ sở tại Singapore, khẳng định tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững của VAS không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. thuộc kinh tế. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho học sinh và giáo viên VAS được giao lưu và tận hưởng những nguồn tài nguyên giáo dục quý giá từ các thành viên XCL tại Singapore, Malaysia và nhiều quốc gia khác trong tương lai.

An sinh: Triết lý về một cuộc sống cân bằng và trọn vẹn từ VAS trong năm học mới

Năm 2021-2022, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, VAS truyền đi thông điệp “Tái thiết dựa trên những giá trị đích thực”. Năm nay, VAS tiếp tục khuyến khích học sinh xây dựng lối sống “an sinh” – nền tảng thiết yếu để phát triển bền vững. Đây cũng là chủ đề năm học mới được ông Brian Rogove, Giám đốc điều hành Tập đoàn XCL kiêm Chủ tịch điều hành VAS chia sẻ tại lễ khai giảng năm học mới năm học vừa qua.

VAS - Sự

VAS truyền thông điệp “An lành hạnh phúc” đến các em học sinh trong năm học mới.

Ông Brian Rogove chia sẻ: “Một ngôi trường đích thực nên mang lại cho học sinh nhiều giá trị hơn là một chương trình học. Lối sống ‘lành mạnh’ hướng học sinh hình thành và duy trì sự cân bằng về thể chất, tinh thần và kết nối với xã hội trong mọi hoàn cảnh – đó là nguồn sức mạnh và nền tảng để trẻ em kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của mình và luôn trung thành với mục tiêu của mình ”.

VAS áp dụng ưu đãi tuyển sinh lên đến 20 triệu đồng; Chương trình thanh toán học phí trả góp 0% lãi suất và nhiều ưu đãi khác đến hết ngày 30 tháng 9. Tham khảo tại www.vas.edu.vn hoặc liên hệ 0911 26 77 55.

Ánh sáng mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *