• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trước trò chơi cho Suicide Squad với những siêu đồng hồ này

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Trước trò chơi cho Suicide Squad với những siêu đồng hồ này

Cần một số siêu hành động cho đến khi Suicide Squad thành công?  Joker và Harley nghe thấy bạn.

Nó không thể chỉ là chúng tôi – Biệt đội cảm tử cường điệu là có thật ngay bây giờ. Giữa dàn diễn viên tuyệt vời, sự lựa chọn thú vị của các nhân vật, và James Gunn-ness của tất cả, chúng tôi đã sẵn sàng mở tiệc. Nhưng nó sẽ vẫn còn một chút cho đến khi chúng ta có thể nhìn thấy nó. Vì vậy, chúng tôi đang làm những gì chúng tôi làm tốt nhất: đào sâu vào anime yêu thích của chúng tôi và tokusatsu lấy truyện tranh phương Tây để vượt qua chúng ta!

Hãy tạo cho những chương trình này một bản hit để giúp bạn có một tâm trạng tuyệt vời cho đến khi bộ phim mới ra mắt. Bạn muốn giới thiệu điều gì khác?

Người Nhện của Toei đã trở lại lớn

Kể từ khi sắp tới Into the Spider-Verse phần tiếp theo trêu chọc một sự xuất hiện từ tokusatsu anh hùng, nhiều cặp mắt hơn bao giờ hết đến với Spidey của Nhật Bản. Công chiếu lần đầu tiên vào năm 1978, Người nhện siêu đẳng là một hoạt động rất khác trên web-slinger. Bây giờ sở hữu sức mạnh được ban cho bởi một chiến binh ngoài hành tinh từ Planet Spider, người đi xe đạp Takuya chiến đấu với lực lượng của Giáo sư Monster. Ồ, và anh ta có một người máy khổng lồ tên là Leopardon. Đó là phần tốt nhất.

Biệt đội cảm tử có thể là một tài sản của DC, nhưng anh hùng live-action này đủ hoang dã và được yêu thích đến mức chúng tôi phải cho anh ta một vị trí trong danh sách của mình.

Batman Ninja

Với Joker mờ dần vào nền trong phần mới nhất này Biệt đội cảm tử lấy, chúng tôi đang tìm kiếm một mô tả khác về anh ta. Giống như, hãy nhớ lần đó anh ấy và Batman du hành ngược thời gian và là ninja và samurai? Và toàn bộ điều đến từ những người đã đưa chúng ta JoJo’s Bizarre AdventureAfro Samurai? Bởi vì chúng tôi làm.

Batman Ninja vận chuyển các anh hùng và nhân vật phản diện của Gotham ngược thời gian trở lại Nhật Bản thời phong kiến. Hãy mong đợi những con robot khổng lồ, nhẫn thuật và những bộ trang phục mới tuyệt vời khi công lý được phục vụ trong một kỷ nguyên hoàn toàn mới.

Dự án A-ko

Chờ đã, cái gì? Được rồi, hãy nghe chúng tôi nói. Dự án A-ko có thể không phải là thuộc tính DC thực tế, nhưng loạt phim cổ điển này có… hàm ý, chúng ta sẽ nói? Câu chuyện thực tế, chẳng hạn như nó, là về hai nữ sinh A-ko và B-ko chiến đấu vì người bạn cùng lớp siêu dễ thương C-ko. A-ko sở hữu sức mạnh siêu phàm; B-ko sở hữu trí thông minh và rất nhiều tiền. (Nghe có vẻ giống bất cứ ai chúng ta biết?) Ngoài ra, có toàn bộ điều về việc C-ko trở thành một công chúa ngoài hành tinh bị mất tích, nhưng đó là vấn đề quan trọng.

Ngoài sự tương đồng rõ ràng của Superman / Batman của A-ko và B-ko, có một chút thông tin về gia đình của A-ko ở cuối. Đó là một quả trứng Phục sinh hơn là một sự thật thông thường, nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Có gì trong danh sách theo dõi của bạn trong khi bạn chờ đợi Biệt đội cảm tử?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *