• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trung tâm hình ảnh phim hoạt hình Laid-Back Camp trên Chiaki Ogaki

ByBich Ngoc

Oct 28, 2022
Rate this post

Trung tâm hình ảnh phim hoạt hình Laid-Back Camp trên Chiaki Ogaki

trại thoải mái

Theo dõi hình ảnh của Nadeshiko và Rin, Trại thoải mái phim hoạt hình đang ở đây với một nhân vật thứ ba để quảng cáo tính năng sắp tới. Đương nhiên, phiên bản cường điệu của bộ truyện cụ thể này cũng lạnh lùng như bạn tưởng tượng, lần này thể hiện Chiaki Ogaki khi cô ấy nghỉ ngơi sau khi chuẩn bị cho một lễ hội.

Làm ơn, hãy thư giãn cùng cô ấy khi bạn nhìn vào hình ảnh:

Đây là đoạn giới thiệu được phát hành trước đó kỷ niệm loạt phim:

Phim hoạt hình có dàn diễn viên và nhân viên trở lại dưới sự giám sát của tác giả manga Afro. Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime truyền hình khi chúng được phát sóng và mô tả chúng như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.