• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trung Quốc Donghua Đại Ca Của Tôi Sao Rồi Phần 3 Lên Sóng Ngày 6/1/2023

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Wo Jia Da Shixiong Youdian Kaopu hay còn gọi là Đại ca của tôi bị làm sao mùa 3 đã được tiết lộ sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023 này và những người hâm mộ lâu năm của bộ phim hài Trung Quốc donghua đang háo hức chờ đợi vì nó hứa hẹn một chuyến đi vui nhộn khác đầy hành động và hài hước thường thấy của Trung Quốc.

Đại ca của tôi bị làm sao mùa 3

Tổng quan về Đại ca của tôi mùa 3 có gì không ổn

Bộ phim đã được công bố trong hội nghị thường niên năm 2022 của Bilibili diễn ra vào ngày 29 tháng 10 vừa qua, nơi đây là một trong những donghua hàng đầu và được mong đợi nhất để có phần tiếp theo cùng với các mục yêu thích như Link Click Season 2, Beryl và Sapphire Season 2, và Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử Phần 4.

Và người hâm mộ không phải đợi lâu như vậy vì What’s Wrong with My Big Brother Season 3 đã được liệt kê là phần mở đầu cho các bản phát hành donghua 2022-2023 của Bilibili với việc nó trở thành một phần của đội hình mùa đông.

795aa my2bsenior2bmartial2bbrother2bhas2ba2bpit2bon2bhis2bbrain2b1 Trung Quốc Donghua Đại Ca Của Tôi Sao Rồi Phần 3 Lên sóng ngày 6/1/2023

Đại ca của tôi bị làm sao vậy (Ngô Gia Đại Thế Hùng Youdian Kaopu) là phần thứ 3 trong loạt phim hài dài tập Wo Jia Da Shixiong Naozi You Keng kể về cuộc phiêu lưu của đệ tử lớn tuổi nhất của một giáo phái mà mọi người cho là có vấn đề về não nhưng sự thật là anh ta chỉ bị chuyển thế và đã để tránh mọi lá cờ nguy hiểm.

Bộ truyện còn được biết đến với các tựa khác như Bộ não của anh trai chúng ta có một cái hố, Đệ tử cao cấp của môn phái của tôi có một lỗ hổng trong nãohoặc Có một cái hố trong não cấp trên của tôi đến tên một vài. Donghua được chuyển thể từ một manhua cùng tên của Trung Quốc bởi Vu Mặc Linh.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Magilm Pictures, Bilibili và Magilm Comic sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất với United of Knowledge and Action Animation sẽ đóng vai trò là studio của nó. Hãng phim được biết đến với các tác phẩm về câu chuyện có thật Blood and Heart donghua năm 2022 và donghua Ling Yun Daima năm 2021.

Ngày phát hành What’s Wrong with My Big Brother Season 3 dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 1 năm 2023vào khung giờ 11:00 sáng – khiến nó trở thành một trong những phim donghua phát hành sớm nhất trong năm cùng với Truyện dân gian Yao-Trung, My Cat Hates Me và Wu Geng Ji Phần 4 Phần 2.

Đoạn giới thiệu & PV

Bây giờ, chúng ta hãy xem qua chất lượng hoạt hình của nó trong đoạn giới thiệu đã được công bố trước đó cho What’s Wrong with My Big Brother Season 3 và hòa mình vào sự rung cảm trước sự trở lại của nó.

Nếu bạn muốn xem và nhận thông tin cập nhật về bộ truyện, bạn có thể kiểm tra các trang chính thức của nó trên Bilibili và Weibo như sau:

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *