DU LỊCH 

Trực thăng bay đến Đà Nẵng – Trải nghiệm du ngoạn từ trên cao

Rate this post

Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ bay du lịch tại Đà Nẵng là loại BELL 505 nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đây là loại trực thăng du lịch hạng nhẹ hiện đại nhất của hãng sản xuất trực thăng nổi tiếng Bell Helicopter (Mỹ), vừa được đưa vào khai thác thương mại năm 2019. Mỗi chuyến bay gồm 1 phi công và chở 4 hành khách. khách mời. Trực thăng du lịch có nội thất hiện đại, an toàn tối đa cùng với thiết kế mở, tầm nhìn bao quát, thuận tiện cho trải nghiệm trên không.

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Nước Mặn, quận Ngũ Hành Sơn. Du khách có thể chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng như: Non Nước, 5 cây cầu nổi tiếng ven sông Hàn, chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An. Danang Heli Tours có 2 gói tour chính là “Tour khám phá” với thời gian bay là 12 phút và “Tour chinh phục” với thời gian bay là 30 phút.

Trong thời gian đầu của chuyến bay khảo sát, du khách sẽ được giảm 25% giá dịch vụ các chuyến bay từ 28/4 đến 31/7, giá chỉ từ 2.140.000 đồng / khách. Ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết, sản phẩm này trước đây đã được Đà Nẵng đưa vào khai thác, nay khởi động lại hứa hẹn sẽ thuận lợi.

Anh Dũng cho biết: “Bây giờ tiện hơn nhiều vì đã có giấy phép từ trước rồi nên không phải mất công xin phép nữa. Tôi có một chiếc máy bay thế hệ mới linh hoạt hơn, tôi có một thị trường làm sẵn. Đặc biệt hiện nay nhu cầu của khách hàng về loại hình này tốt hơn trước nên hy vọng lần này sẽ tốt hơn ”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment