• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Anime mùa 2 được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Anime mùa 2 được tiết lộ

trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Sau gần năm năm kể từ khi phần đầu tiên được phát sóng, phần thứ hai đã được công bố cho Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi phim hoạt hình. Bản chuyển thể từ bộ light novel của Patoru Fuyuhara chính thức được tiếp tục trên màn ảnh nhỏ, và họa sĩ minh họa tiểu thuyết Eiji Usatsuka đã ăn mừng bằng một bức tranh minh họa mới.

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó, nhưng chúng tôi biết rằng tất cả các thành viên lồng tiếng chính đều sẽ trở lại trong mùa thứ hai.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Sau khi chết vì sai lầm của Chúa, nhân vật chính thấy mình ở một thế giới song song, nơi anh ta bắt đầu cuộc sống thứ hai của mình. Tài sản duy nhất của anh ta là cơ thể mà Chúa đã ban tặng lại cho anh ta và một chiếc điện thoại thông minh hoạt động ngay cả trong thế giới mới này. Khi gặp gỡ tất cả những người mới và tạo dựng tình bạn mới, cuối cùng anh ấy đã học được bí mật của thế giới này. Anh ấy thừa hưởng di sản của một nền văn minh cổ đại và làm việc cùng với các vị vua của một số quốc gia rất thoải mái trong chuyến du hành vô tư qua thế giới mới này.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *